Cơ hội rinh học bổng $A5,000 cùng đại học New South Wales

Trường Đại học NEW SOUTH WALES (UNSW) nằm ở Sydney, được xếp hạng trong TOP 100 Đại học hàng đầu trên thế giới, là môt trong những Đại học hàng đầu của Úc và dẫn đầu về đào tạo quốc tế với số lượng lớn sinh viên quốc tế học tại trường. Thành lập năm 1949, UNSW là thành viên sáng lập của Nhóm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc (Group of Eight) và cũng là một trong ba trường duy nhất của Úc thuộc Hiệp hội các trường đại học danh tiếng nhất Universitas 21, một hiệp hội bao gồm những trường đại học nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. UNSW mới được ra nhập Liên Minh các trường Đại học Kỹ Thuật Toàn Cầu, một mạng lưới các Trường Đại học Kỹ thuật hàng đầu trên thế giới.

UNSW (2013) hiện có hơn 50.000 sinh viên đang theo học, trong đó hơn một phần tư là sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia.

Sinh viên UNSW có thể chọn được từ 900 Chương trình Đại học, sau Đại học và Nghiên cứu trong 9 Khoa bao gồm: Kinh tế; Khoa học xã hội và nhân văn; Mỹ thuật; Môi trường Xây dựng, Kỹ thuật, Luật, Y, Khoa học tự nhiên, và ADFA (Học viện Quốc Phòng Úc tại Canberra)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Chương trình dự bị đại học

• 5.000 đô Úc – áp dụng cho chương trình Dự bị Chuẩn (Standard Program) – 9 tháng.
    Hoàn tất lớp 12 có điểm Trung bình từ 7.5 trở lên (Các môn chính không dưới 8.0)
  • 5.000 đô Úc – áp dụng cho chương trình Dự Bị Chuẩn Cộng (Standard Plus Program) – 11 tháng.
    Hoàn tất lớp 11 có điểm Trung bình từ 8.0 trở lên (Các môn chính không dưới 8.0)

Yêu cầu chung:

• IELTS 6.0 hoặc TOEFL tương đương
  • Có hiểu biết về chương trình học và có nguyện vọng học tập tại UNSW
  • Thể hiện sự năng động, tinh thần học tập và thích nghi với môi trường mới tốt

Thời gian nhập học:

• Chương trình Dự bị Chuẩn:  Tháng 10/2014
  • Chương trình Dự bị Chuẩn Cộng:  Tháng 7/2014

Hồ sơ bao gồm:

• Đơn xin xét tuyển – Scholarship Application Form (bằng tiếng Anh do học sinh và phụ huynh ký tên)
  • Đơn bổ sung –  Supplementary Application Form (bằng tiếng Việt và tiếng Anh do học sinh và phụ huynh ký tên)
  • Đơn xin học Dự bị UNSW – UNSW Foundation Studies Application Form
  • Học bạ (có xác nhận sao y) +  bảng dịch bằng tiếng Anh
  • Bảng điểm IELTS hoặc TOEFL
  • Thư bày tỏ nguyện vọng ( học sinh tự viết bằng tiếng Anh) + Các thành tích đạt được (nếu có)
  • Thư nhận xét của GVCN nếu có (tiếng Anh hoặc tiếng Việt)

Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2014

Chương trình sau đại học

• 10 suất học bổng với giá trị AUD$5,000/suất

Yêu cầu chung:

• Ứng viên phải là công dân Việt Nam đang cư trú ở Việt Nam
  • Bắt buộc phải có thư mời học của UNSW (Full Offer) áp dụng cho học kỳ 2, 2014 khi nộp hồ sơ xin học bổng.
  • Kết quả Đại học tối thiểu để nộp hồ sơ là điểm trung bình (GPA) 7.5

Hồ sơ bao gồm:

• Đơn xin học bổng
  • Thư mời không điều kiện của UNSW cho Chương trình Master Coursework vào học kỳ 2, 2014
  • Bản sao kết quả học tập mà đã được nộp cho UNSW trong hồ sơ xin nhập học

Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2014

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và cách đăng kí tham gia hội thảo xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU (GSE-beo)

Địa chỉ: Tấng 2, Toà nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, TP Hà Nội.
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM.
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Emai