Tin tức

Giải đáp A-Z tại Pre-Departure cùng đại diện trường New South Wales

Nằm trong top 8 trường đại học hàng đầu nước Úc, đại học New South Wales, tọa lạc tại thành phố Sydney sôi động nhất nhì tại vương quốc kangaroo, luôn là điểm đến hấp dẫn với rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Trong tháng 6 này, Tư vấn du học GSE phối hợp với trường đại học New South Wales (UNSW) tổ chức buổi chia sẻ thông tin về các chương trình học, cuộc sống du học sinh và cơ hội phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện tuyển sinh tại Hà Nội.

Nội dung:
– Tổng quan du học Úc và trường đại học New South Wales (UNSW)
– Phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường
– Giải đáp các thông tin học bổng, các khóa học HOT, chính sách visa, …
– A-Z những thứ cần thiết cho du học sinh khi bước chân tới Úc

Thời gian: 17.00 – 19.00, ngày 07/06/2018
Địa điểm: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

đại học New South Wales
đại học New South Wales

Lý do sinh viên lựa chọn đại học New South Wales:

• Ngôi trường DANH TIẾNG HÀNG ĐẦU nước ÚC: nằm trong Top 45 trường Đại học trên thế giới (theo xếp hạng của QS World University Rankings). Trường còn nằm trong nhóm G8 – Nhóm các trường đại học trường đại học hàng đầu tại Úc.
• Bậc học đào tạo phong phú giúp sinh viên đa dạng hóa lựa chọn: dự bị đai học, cử nhân, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ, tiến sĩ và nghiên cứu sinh.
• Các ngành học HOT tại UNSW: Kế toán và Tài chính – xếp thứ 10, Luật – xếp thứ 14, Tâm lý – xếp thứ 15, Khoa học Vật liệu – xếp thứ 17, Xây dựng – xếp thứ 18, Giáo dục – xếp thứ 26, Y học – xếp thứ 29 trên thế giới (theo QS World University Ranking)
Chương trình MBA luôn xếp hạng 1 tại Úc. Trường cũng là cái nôi đào tạo rất nhiều Giám đốc Điều hành (CEO) cho hơn 50 công ty hàng đầu Australia, hơn bất kỳ các Đại học nào tại Úc (Theo Suncorp Banks Power Index 2012).
• Xếp hạng 30 trên thế giới về sự tín nhiệm của các nhà tuyển dụng (Theo QS World University Rankings 2015).
• Là đại học đầu tiên thế giới nhận giải thưởng QS Five Star Plus (QS Intelligence Unit 2014).
• Cơ sở vật chất hiện đại. Trường đã đầu từ 184.6 triệu đô cho 115 dự án nâng cấp hệ thống phát triển campus từ năm 2013.
• Tọa lạc tại thành phố Sydney, Úc – thành phố được xếp hạng 1 tại Úc và hạng 4 trên thế giới trong danh sách “Những thành phố tốt nhất cho sinh viên”. Tại thành phố sôi động bậc nhất nước Úc này, không khó để các bạn sinh viên chăm chỉ có thể kiếm được những việc làm phù hợp.

nsw

Các ngành học tại đại học UNSW

Trường cung cấp hơn 900 chương trình tại 9 phân khoa đẳng cấp thế giới với các chương trình Đại học, chương trình Sau Đại học và các Chương trình Nghiên cứu, bao gồm các ngành: Khoa học Xã hội và Nhân văn, Kinh tế, Thương mại, Kiến trúc, Môi trường Xây dựng, Nghệ thuật và thiết kế, Kỹ thuật, Y học, Khoa học.

Chi phí học tập
Học phí trung bình: 32,000 – 42,000 AUD/năm
Chi phí nhà ở trung bình: 280 – 540 AUD/tuần

Đăng ký Tư vấn du học Úc cùng GSE tại đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?