Tin tức

Cơ hội thực tập tại 3 thành phố lớn ở Anh Quốc cho du học sinh Việt Nam

Du học sinh Việt Nam luôn tìm kiếm cơ hội thực tập để nâng cao tay nghề bản thân cũng như tìm kiếm cơ hội làm việc lâu dài tại Anh Quốc. Tuy nhiên, để tìm kiếm được 1 công việc thực tập phù hợp với ngành nghề mình đang học sau khi hoàn thành khóa học tại Anh Quốc không phải là đơn giản.

Cơ hội thực tập tại 3 thành phố lớn ở Anh Quốc cho du học sinh Việt Nam
Cơ hội thực tập tại 3 thành phố lớn ở Anh Quốc cho du học sinh Việt Nam

Tìm hiểu thêm thông tin về du học Anh tại GSE

Hiểu được mong muốn của các bạn học sinh sinh viên, tập đoàn giáo dục GSE  mang đến cơ hội thực tập cho du học sinh tại 03 thành phố lớn tại Anh Quốc, bao gồm: London, Bournemouth và Bắc Ireland.

Thời gian thực tập kéo dài từ 3 đến 12 tháng, tùy thuộc vào các chuyên ngành và lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên, chương trình này chưa được áp dụng cho sinh viên thuộc lĩnh vực Engineering (trừ chuyên ngành Software), do sinh viên làm việc trong lĩnh vực Engineering bắt buộc phải có bảo hiểm.

Tùy theo điều kiện và tính chất công việc khác nhau, chương trình thực tập này có thể là hưởng lương hoặc không hưởng lương, tuy nhiên, điều quan trọng nhất là sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, sinh viên có cơ hội tìm kiếm được công việc phù hợp với những gì mình được học, và sẽ được nhận giấy chứng nhận từ công ty.

Thời gian nhận kết quả sau khi nộp hồ sơ là từ 2 – 6 tuần.

Lệ phí dịch vụ: 280 Bảng Anh (bao gồm dịch vụ sửa CV, phỏng vấn và đào tạo trước khi làm việc)

Quà tặng từ cty tư vấn du học GSE
– Tặng 50% phí lệ phí dịch vụ tìm kiếm công việc thực tập (trị giá 140 Bảng Anh)
– Áp dụng cho riêng sinh viên nộp hồ sơ đi học kỳ nhập học mùa xuân 2018 tại TP Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ GSE theo thông tin dưới đây:
– Điện thoại: 028 3820 7759 | 093 499 9329
– Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?