Tin tức

COFFEE TALK – HẸN CAFE VỚI ĐẠI HỌC NORTHEASTERN MỸ

Vào ngày 23/4/2017, Tư vấn du học GSE phối hợp với Đại học Northeastern, Mỹ sẽ tổ chức sự kiện Café Du học: “Đại học Northeastern và cơ hội học tập tại Đại học Top 50 Hoa Kỳ”

Tại buổi cà phê du học này, các bạn học sinh, sinh viên không chỉ có cơ hội được thưởng thức các suất trà và cà phê miễn phí, mà còn được trao đổi trực tiếp với đại diện trường Đại học Northeastern – Top 50 trường Đại học có chất lượng giáo dục tốt nhất Hoa Kỳ NHƯNG không yêu cầu SAT, GRE/GMAT, IELTS/TOEFL với sinh viên Việt Nam. Đây là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên có ý định đi du học Mỹ trong năm 2017 và 2018 tìm hiểu trực tiếp về trường, chương trình học, chính sách học bổng và cơ hội ở lại làm việc trên đất Mỹ tới 36 tháng sau khi tốt nghiệp. Không những thế, mỗi bạn đến tham dự buổi Coffee Talk này sẽ có cơ hội nhận được 01 vé xem phim CGV và 01 voucher tặng 100% phí phỏng vấn visa Mỹ

Coffee Talk - đại học Northeastern Mỹ
Coffee Talk – đại học Northeastern Mỹ

“COFFEE TALK: ĐẠI HỌC NORTHEASTERN VÀ CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI ĐẠI HỌC TOP 50 HOA KỲ” 

Thời gian9:30 – 12:00, Chủ Nhật ngày 23/4/2017

Địa điểm: Lầu 1Café Thứ 7, 264A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TPHCM

“PHỎNG VẤN HỌC BỔNG CÙNG ĐẠI HỌC NORTHEASTERN TẠI TP.HCM”

Thời gian: 09:30 – 12:00, Thứ 3, ngày 25/4/2017

Địa điểm: VP GSE Hồ Chí Minh, Tầng 11, Tòa nhà Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP.HCM

 

Là một quốc gia có nền giáo dục xếp hạng 1 thế giới, Mỹ luôn là điểm đến mơ ước của rất nhiều học sinh, viên  quốc tế cho mục đích du học. Hệ thống giáo dục bậc cao của Hoa Kỳ bao gồm khoảng 5,000 trường với 3,000 trường Đại học. Hệ thống đánh giá chất lượng giáo dục của các trường thuộc hệ thống giáo dục bậc cao là rất khắt khe. Vì vậy, không ngạc nhiên khi chỉ có 200 trường Đại học đủ tiêu chuẩn để được xếp hạng theo cấp quốc gia. Trong đó, top 50 trường đầu bảng xếp hạng được mặc định là nhóm “Elite University” tức nhóm trường danh giá của Hoa Kỳ.

Đại học Northeastern, một trong top 50 Đại học tốt nhất Hoa Kỳ, tọa lạc tại thành phố Boston- thủ phủ của bang Massachusetts. Boston không chỉ là thành phố cổ và giàu có nhất nước Mỹ mà còn nổi tiếng là “thủ đô học thuật” của một nền giáo dục hàng đầu thế giới, là nơi tọa lạc của những trường Đại học tốt nhất thế giới như Havard, Học viện công nghệ M.I.T, Đại học Boston.

Thành lập từ năm 1898, với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu ứng dụng, trường Đại học Northeastern luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho sinh viên quốc tế khi quyết định du học Mỹ do trường thường xuyên có những chính sách hỗ trợ học thuật cho sinh viên quốc tế như chương trình học bổng thường niênchương trình hỗ trợ thực tập trong quá trình học và đặc biệt là cơ hội việc làm đến 36 tháng sau khi tốt nghiệp. Chính bởi chất lượng đào tạo tốt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình học được thiết kế bài bản, chuyên nghiệp, cũng như chi phí học tập phù hợp, Đại học Northeastern nằm trong danh sách những trường Đại học tốt nhất nước Mỹ bên cạnh Đại học Harvard, M.I.T, Tuft, U-Mass…

Các chương trình học thu hút sinh viên Quốc tế tại Đại học Northeastern gồm có: Quản trị kinh doanhKinh TếNgoại thươngTài chính – Kế toánKỹ sư (Điện, Hóa, Cơ khí, Thông tin, Tin học), Báo chí, Tâm lý học, Sinh học, Y khoa, v.v… 

đại học Northeastern Mỹ
đại học Northeastern Mỹ

 

LÝ DO KHÔNG THỂ BỎ LỠ ĐẠI HỌC NORTHEASTERN KHI DU HỌC MỸ 2017

  • TOP 50 các trường Đại học Quốc gia tốt nhất Hoa Kỳ (US News and World Report)
  • TOP 200 Đại học tốt nhất trên Thế giới (Times Higher Education)
  • Thuộc nhóm Tier 1 các trường Đại học nghiên cứu quốc gia
  • TOP 1 những trường cung cấp các chương trình thực tập tốt nhất cho sinh viên (Princeton Review, 2015)
  • TOP 5 các Đại học Triển vọng ở Mỹ (U.S. News & World Report, 2015)
  • TOP 20 các trường đào tạo Kinh doanh tốt nhất cho bậc Cử nhân (Bloomberg BusinessWeek, 2014)
  • Xếp hạng 21 trong các khóa Kinh doanh quốc tế tốt nhất cho bậc Thạc sĩ (U.S. News & World Report)
  • TOP 100 trường đào tạo Kinh doanh tốt nhất thế giới (Shanghai Academic World Ranking, 2014)
  • TOP 200 trường đào tạo Kinh tế tốt nhất thế giới (QS World University Rankings, 2014)
  • TOP 200 trường đào tạo Kỹ sự điện học dân dụng tốt nhất thế giới (QS World University Rankings, 2014) 

2014 Undergraduate Commencement

 

CHƯƠNG TRÌNH OPT – CHÍNH SÁCH VÀNG TẠO CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN SAU TỐT NGHIỆP

Với sự trợ giúp của chương trình OPT, nhiều năm qua, rất nhiều sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Đại học Northeastern có thể ở lại tham gia làm việc thực tế tại Mỹ trong thời gian khoảng 12 tháng. Đặc biệt, đôi với sinh viên theo học các chương trình STEM (Science – Technology – Engineering – Maths), thời gian ở lại để làm việc sẽ lên đến 36 tháng.

Thực tế cho thấy rằng, sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Northeastern có cơ hội làm việc tại các công ty đa quốc gia lớn như AppleGoogleGeneral ElectricHSBCNovartisProcter & Gamble… tại bất cứ nơi đâu trên thế giới. 

Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Mỹ của mình, các bạn đừng quên buổi hẹn Coffee Talk với Đại học Northeastern vào Sáng Chủ Nhậtngày 23/4/2017 tới đây nhé. Chương trình chào đón tất cả các bạn học sinh, sinh viên yêu thích nước Mỹ, yêu thích nền giáo dục Mỹ và có dự định đi học tại Mỹ trong năm học 2017 và 2018. Đối với mỗi bạn tham dự chương trình Coffee Talk, các bạn sẽ có cơ hội nhận được phần quà là 01 vé xem phim CGV và 01 voucher tặng thưởng 100% phí phỏng vấn visa Mỹ

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?