Cơn mưa Học bổng Úc 2021-2022 đến từ Đại học Macquarie, Sydney

Tọa lạc tại thành phố Sydney, Đại học Macquarie thu hút đông đảo sinh viên bởi chất lượng giảng dạy thuộc TOP 1% thế giớiTOP 10 tại Úc. Macquarie đặc biệt luôn ưu ái dành rất nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế. Hãy cùng Du học GSE cập nhật ngay danh sách học bổng du học mới nhất từ trường đại học Macquarie qua bài viết này nhé!

dai hoc macquarie du hoc uc 2022

Cập nhật Học bổng mới nhất từ đại học Macquarie cho năm 2021-2022

Học bổng cho bậc Cử nhân

• Giá trị: lên tới 45.000 AUD (tương đương ~774 triệu đồng)

Học bổng cho bậc Thạc sĩ

• Giá trị: lên tới 25.000 AUD (tương đương ~430 triệu đồng)

Học bổng cho khoá dự bị tiếng Anh (lên đến 10 tuần)

• Giá trị: 50% học phí

Áp dụng: cho SV học khoá tiếng Anh chuyển tiếp lên Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Đại học Macquarie

Thời hạn nộp hồ sơ: Do số lượng học bổng có hạn nên sinh viên được khuyến khích nộp càng sớm càng tốt.

Giải mã lý do đại học Macquarie luôn HOT với sinh viên Việt Nam

• Đại học Macquarie là mái nhà chung của hơn 44.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia;
  • Top 200 các trường đại học toàn cầu tại BXH Đại học Thế giới của Times Higher Education năm 2021;
  • Top 1% các trường đại học trên thế giới theo BXH Đại học Thế giới của QS World University Rankings 2022;
  • Macquarie đào tạo hơn 200 chương trình cấp bằng với các chuyên ngành kinh doanh, khoa học, kỹ thuật, nhân văn, nghệ thuật, truyền thông và phương tiện truyền thông, và y tế và các ngành khoa học sức khỏe;
  • 14 chuyên ngành nằm trong Top 150 thế giới theo BXH Đại học Thế giới của QS theo Ngành học năm 2021;
  • Macquarie tọa lạc tại khu vực kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Sydney, với hơn 300 công ty nằm ngay trên khu học xá hoặc trong phạm vi lân cận;
  • Nhờ vào danh sách các khóa đào tạo giàu tính thực hành cùng các mối quan hệ đối tác vững chắc của Macquarie, trường thuộc Top 1 tại Úc về Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp (BXH Cơ hội việc làm Sau tốt nghiệp của QS, 2020).
  • Trường cũng là trường đại học duy nhất ở Úc sở hữu bệnh viện tư và một trạm tàu điện ngầm đặt ngay trên khu học xá.
  • Macquarie mang đến cho sinh viên quốc tế những chương trình học bổng hào phóng nhất nước Úc, với tổng giá trị học bổng hơn 4 triệu AUD/năm.
  • Trường đang sở hữu một mạng lưới kết nối rộng khắp, là đối tác với các trường đại học trên toàn cầu tại Anh, Mỹ, châu Âu, và châu Á, cũng như với các tập đoàn lớn như Microsoft, Google và Johnson & Johnson.

dang ky tu van du hoc gse mau logo 1

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Macquarie tại Việt Nam

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Sửa bài luận SOP và CV xin học bổng cùng chuyên gia người bản ngữ;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và các nước Đông Á.

Hãy liên hệ ngay với Du học GSE qua số Hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn quy trình tìm kiếm chương trình du học Úc với các trường đại học có chi phí thấp phù hợp với kinh phí của gia đình ngay trong năm 2021 – 2022.