Ra mắt Cổng thông tin kết nối trực tuyến với các trường đại học Anh

Trong tháng 8 này, Hội đồng Anh (British Council) sẽ ra mắt cổng thông tin Study UK Connect với nhiều hoạt động tìm hiểu du học Anh được tổ chức trực tuyến. Mục tiêu của cổng thông tin này nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh có thể kết nối trực tiếp với các trường Vương quốc Anh và tìm hiểu các cơ hội du học Anh một cách thuận tiện, mọi lúc và mọi nơi.

Ra mắt Cổng thông tin kết nối trực tuyến với các trường đại học Anh

Cổng thông tin du học Anh – Study UK Connect

Study UK Connect là một cổng thông tin đặc biệt được Hội đồng Anh thiết kế để giúp các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh có thể kết nối trực tiếp với các trường Vương quốc Anh một cách thuận tiện mọi lúc và mọi nơi.

Lợi ích khi tham gia Study UK Connect:

• Trao đổi trực tiếp và tư vấn chuyên sâu với đại diện các trường đại học đến từ Vương quốc Anh.

• Nhắn tin hỏi đáp với các trường.

• Tham dự các buổi hội thảo trực tuyến hướng dẫn bạn cách lên kế hoạch cho hành trình du học Anh của mình như chuẩn bị hồ sơ, giới thiệu ngành học, tư vấn nghề nghiệp và trò chuyện với cựu du học sinh Anh.

• Những buổi hội thảo cung cấp thông tin về quy trình nộp hồ sơ, xin visa cùng với những thông tin hữu ích trước khi lên đường du học.

• Thông tin về các cơ hội học bổng hấp dẫn của các trường tham dự chương trình.

>>>Bạn có thể truy cập cổng thông tin Study UK Connect tới 31/10/2020.

>>>Truy cập và tham gia các chương trình trên Study UK Connect hoàn toàn miễn phí.

>>>Tìm hiểu thêm về Study UK Connect tại link: https://bit.ly/StudyUKConnect

thông tin du học Anh 01

Chương trình hội thảo trực tuyến – buổi 1

Thời gian: 13h – 17h, thứ Năm, 13/08/2020
Ngôn ngữ trình bày: tiếng Anh

Nội dung chương trình:

• Tìm hiểu về cách thức ứng tuyển với UCAS Clearing.
  • Mẹo viết bài luận, xây dựng hồ sơ năng lực nghệ thuật.
  • Tối đa hóa khả năng xin việc và thực tập với tấm bằng Vương quốc Anh.
  • Tim hiểu ngành học Khoa học Sức khỏe và Đời sống.
  • Bí kíp chuẩn bị cho kì thi IELTS.

Chương trình hội thảo trực tuyến – buổi 2

Thời gian: 13h – 17h, thứ Sáu, 14/08/2020
Ngôn ngữ trình bày: tiếng Anh

Nội dung chương trình:

• Tìm hiểu về toàn bộ quy trình nộp hồ sơ qua UCAS
  • Chính sách mới cho phép sinh viên ở lại Anh làm việc sau tốt nghiệp
  • Bí quyết gây ấn tượng với trường đại học trong mơ của bạn cùng bộ hồ sơ sáng giá
  • Con đường nghề nghiệp trong ngành Luật tại Anh và xứ Wales, Hongkong và Malaysia
  • Bí kíp chuẩn bị cho kì thi

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2021-2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021, quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline: 1900 7211 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay: