Tin tức

CATS Academy Boston khai giảng lớp học face-to-face kỳ tháng 9/2020

Thông tin được cập nhật “nóng hổi” nhất tới tất cả các bạn du học sinh Mỹ rằng CATS Academy Boston sẽ mở cửa trở lại, khai giảng các lớp học truyền thống face-to-face vào kỳ tháng 9/2020. 

CATS Academy Boston khai giảng lớp học face-to-face kỳ tháng 9/2020
CATS Academy Boston khai giảng lớp học face-to-face kỳ tháng 9/2020

Lịch khai giảng cụ thể như sau:

Đợt nhập học

Học sinh mới

Học sinh re-enroll

Tháng 9/2020

Học sinh lớp 9-11: ngày 5,6 tháng 9

Học sinh lớp 12: ngày 12,13 tháng 9

 Ngày 12,13 tháng 9

Tháng 10/2020: nhập học muộn

đợt 1

Ngày 1,2 tháng 10

Tháng 11/2020: nhập học muộn

đợt 2

Ngày 2, 3 tháng 11

chưa xác định

Trong giai đoạn dịch Covid này, trường CATS Academy Boston hiện đang áo dụng các biện pháp an toàn cho học sinh học face-to-face tại trường. Đối với 2 đợt nhập học muộn vào đầu tháng 10 và 11, học sinh sẽ được học online trước khi đến trường.

Nhà trường vẫn đang nhận hồ sơ với các suất học bổng Merit từ 20% – 50% học phí cho kỳ tháng 9/2020 và kỳ tháng 1/2021.

Một số biện pháp trường CATS Academy Boston thực hiện 

Bảo vệ cộng đồng trường học

Nhà trường cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể để toàn thể học sinh cảm thấy an toàn và tự tin về việc
sinh hoạt và học tập trong khuôn viên trường.

Khi nhận thấy rằng các hướng dẫn ngăn chặn COVID-19 không ngừng thay đổi, nhà trường sẽ xem xét và điều chỉnh cam kết trước khi mở lại các cơ sở.

Khi nhập học

Nhà trường sẽ cung cấp dịch vụ đưa đón an toàn từ sân bay đến trường.
• Nhà trường sẽ cử người gặp và chào đón học sinh tại sân bay. Các tài xế sẽ đeo khẩu trang và được huấn luyện về sức khỏe cũng như biện pháp an toàn COVID-19. Tất cả các phương tiện sẽ được vệ sinh trước khi đón học sinh.
• Nhà trường mong muốn tất cả học sinh được thực hiện kiểm dịch COVID-19 khi đến nơi.
• Nếu việc kiểm dịch bị bắt buộc bởi chính phủ, nhà trường sẽ đưa học sinh từ sân bay đến khuôn viên trường an toàn, nơi
học sinh sẽ được cách ly an toàn với bạn bè trong các nhóm nhỏ.

CATS academy boston 03

Sức khoẻ học sinh

Nhà trường sẽ cung cấp sự chăm sóc và hỗ trợ xuất sắc trong suốt thời gian học:
• Nhân viên y tế tại chỗ của trường sẽ theo dõi sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng học sinh. Các nhân viên y tế có mối quan hệ lâu dài với các bác sĩ địa phương và các cố vấn chăm sóc sức khỏe làm việc tại các trung tâm y tế
gần trường.
• Kiểm tra nhiệt độ hàng ngày của học sinh và nhân viên bằng công nghệ hồng ngoại.
• Cung cấp bộ dụng cụ chăm sóc cho mọi học sinh bao gồm khẩu trang và gel khử trùng tay. Gel khử trùng tay sẽ được cung cấp miễn phí xung quanh trường.
• Kiểm tra bất kỳ học sinh nào có triệu chứng COVID-19. Trong trường hợp học sinh dương tính sẽ được cách ly có giám sát. Nhân viên y tế tại chỗ sẽ kê toa chăm sóc và tham khảo ý kiến bác sĩ của trường khi cần thiết.
• Cung cấp một buổi huấn luyện ngắn về sức khỏe và an toàn liên quan đến COVID-19 cho tất cả học sinh.
• Đào tạo về sức khỏe và an toàn liên quan đến COVID-19 cho tất cả nhân viên. Tất cả nhân viên sẽ được cung cấp khẩu trang.
• Nhà trường đang lên kế hoạch xét nghiệm COVID-19 cho tất cả nhân viên trước khi trường mở cửa trở lại.

Môi trường học

Nhà trường sẽ đảm bảo học sinh được học và sinh hoạt trong một khuôn viên an toàn, sạch sẽ và được bảo vệ.
• Để duy trì khoảng cách xã hội, nhà trường sẽ giới hạn quy mô lớp học, giới thiệu các hệ thống trực tuyến, điều chỉnh chỗ ngồi trong lớp, thời gian biểu và giờ ăn tối.
• Tiến hành tăng cường vệ sinh tại các khu vực chung trong ngày.
• Cung cấp kí túc xá 1 phòng 1 học sinh.
• Giám sát chặt chẽ những học sinh có yêu cầu ra ngoài trường thông qua ứng dụng theo dõi liên lạc.
• Không cho phép khách bên ngoài vào khuôn viên trường cho đến khi có thông báo mới. Sẽ có các thủ tục đặc biệt cho việc giao hàng.
• Sắp xếp một kho các vật dụng cá nhân cần thiết được bán trong khuôn viên trường để hỗ trợ học sinh.
• Hạn chế việc cho học sinh ra ngoài và trở lại trường một cách tự do cho đến khi tình hình ổn định.

Nếu các biện pháp kiểm dịch được áp dụng khi đến nơi, nhà trường sẽ cách ly học sinh một cách an toàn trong khuôn viên trường. Buổi hướng dẫn đầu năm sẽ bắt đầu trực tuyến trước khi các lớp học và hoạt động trực tiếp bắt đầu, giúp học sinh có cơ hội kết bạn mới và tìm hiểu về trường.

Nếu học sinh có biểu hiện các triệu chứng của COVID-19, nhà trường sẽ cách ly học sinh an toàn trong khu vực cách ly của khuôn viên trường để học sinh có thể tiếp tục học trực tuyến.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?