Tin tức

Đại học Hull thăng hạng vượt bậc trong bảng BXH The Complete University Guide 2021

Đại học Hull rất vui mừng thông báo cho bạn sinh viên về tin tức tuyệt vời rằng nhà trường đã leo lên 17 bậc trong bảng xếp hạng The Complete University Guide 2021.

Sự thăng hạng này đã đưa Đại học Hull lên ở vị trí #64, trong nửa đầu của bảng xếp hạng 2021. Nhà trường cũng đạt được danh hiệu là “Top mover” cùng với the Arts University Bournemouth (cũng đã tăng 17 bậc), đạt được nhiều động lực hơn kể từ khi tăng 13 điểm trong năm ngoái, nhà trường đã cải thiện đáng kể thứ hạng trong 2 năm liên tiếp.

Đại học Hull thăng hạng vượt bậc trong bảng BXH The Complete University Guide 2021
Đại học Hull thăng hạng vượt bậc trong bảng BXH The Complete University Guide 2021

Trong bảng xếp hạng chính thức của The Complete University Guide 2021 bao gồm 130 tổ chức giáo dục của Vương quốc Anh và dựa trên 10 yếu tố đánh giá:

 • Tiêu chuẩn đầu vào
 • Sự hài lòng của sinh viên
 • Chất lượng nghiên cứu
 • Triển vọng tốt nghiệp
 • Tỷ lệ sinh viên – nhân viên
 • Chi phí đầu tư cho các dịch vụ học thuật
 • Chi phí đầu tư cho các cơ sở sinh viên
 • Bằng tốt nghiệp loại Giỏi
 • Tỷ lệ tốt nghiệp của sinh viên

Văn phòng Chính phủ Anh đã cập nhật một số cho Hướng dẫn học tập trực tuyến mùa dịch COVID-19

 • Xác nhận rằng sẽ kết hợp học tập Online đan xen cùng các lớp học truyền thống sẽ được cho phép trong năm học 2020/2021 với điều kiện học sinh có ý định chuyển sang học trực tiếp ngay khi hoàn cảnh cho phép.
 • Xác nhận rằng những sinh viên theo học Online hay kết hợp trực tiếp sẽ đủ điều kiện để đăng ký chương trình sau đại học miễn là sinh viên ở Vương quốc Anh trước ngày 06/04/2021.

Dai hoc hull 02

Đại học Hull nhận tài trợ từ Chính phủ Anh về đào tạo ngành học mới

University of Hull đã nhận được tài trợ từ Chính phủ Anh về việc đào tạo chương trình giảng dạy bậc Thạc sĩ mới chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo (AI) và khoa học dữ liệu để hỗ trợ sự thiếu hụt kỹ năng của các chuyên gia ở Anh.

MSc Artificial Intelligence and Data Science (Trí tuệ nhân tạo và Khoa học dữ liệu) bắt đầu khoá học vào tháng 9/2020. Sự bổ sung chuyên ngành mới này cho bằng thạc sĩ về khoa học máy tính là bằng cấp chuyển đổi đầu tiên của nhà trường. Trong lĩnh vực chủ đề này, chương trình cho phép sinh viên từ một nền tảng không lập trình bước vào thế giới của AI hoặc khoa học dữ liệu. Khóa học có liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương để hỗ trợ sinh viên có được kinh nghiệm thực hành trong khi học tập với chúng tôi.

Tiến sĩ Kevin Pimbblet, Giám đốc chương trình Thạc sĩ Trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu sẽ tổ chức một hội thảo trực tuyến vào Thứ Ba, ngày 30/06/2020 để giới thiệu văn bằng mới của nhà trường cho các sinh viên tương lai. Để được đăng ký tham gia hội thảo, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?