Đại học Newcastle, Úc mở cửa trường học trở lại vào tháng 8/2020

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa thôi, trường đại học Newcastle Úc (UON) sẽ bắt đầu cho các sinh viên trở lại học face-to-face kể từ ngày 03/08/2020.

Học bổng từ trường University of Newcastle

Học bổng trị giá 10,000 AUD áp dụng cho năm học đầu tiên:

Đối tượng: các bạn sinh viên đang ở tại Úc và có dự định chuyển qua trường UON trong năm 2020

Chuyên ngành: Business

Đại học Newcastle mở cửa trường học trở lại vào tháng 8/2020

Các chương trình để các bạn sinh viên có thể tham khảo:

Chương trình đại học:

• Bachelor of Business
  • Bachelor of Commerce
  • Bachelor of Business / Bachelor of of Innovation and Entrepreneurship

Chương trình thạc sĩ:

• Master of Business Administration
  • Master of Business Administration (Global)
  • Master of Business Administration / Master of Applied Finance
  • Master of Business Administration / Master of Human Resource Management
  • Master of Business Administration / Master of International Business
  • Master of Business Administration / Master of Marketing
  • Master of Business Administration / Master of Professional Accounting
  • Master of Business Administration (Global) / Master of Data Analytics

UON mo cua truong hoc tro lai 02

Giới thiệu chung về trường University of Newcastle

Được thành lập từ năm 1965, trường đại học Newcastle là trường công lập tại Úc nhận được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy hàng đầu. Toạ lạc tại bang New South Wales, cách thành phố Sydney khoảng 2 tiếng đi tàu, trường đã thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến từ 75 quốc gia đang theo học tại các khu campus khác nhau.

Sở hữu 5 khu campus toạ lạc tại các cơ sở khác nhau như Callaghan (gần trung tâm Newcastle), Ourimbah, Port Macquarie, Singapore và trung tâm Sydney được trang bị các thiết bị hiện đại cũng nhiều gói dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc rất tốt dành cho sinh viên quốc tế.

Hiện nay, trường đại học Newcastle còn lọt vào danh sách top 10 trường đại học đứng đầu tại Úc với tỷ lệ tiến sĩ đạt cao nhất. Ngoài ra, trường còn được xếp hạng là trung tâm nghiên cứu lớn nhất nước Úc chuyên đào tạo các chuyên ngành:

• Kinh doanh
  • Luật
  • Giáo dục
  • Nghệ thuật
  • Cơ khí
  • Môi trường nhân tạo
  • Y khoa
  • Khoa học

Xếp hạng trường đại học Newcastle

• Top trường đại học uy tín và có mức học phí thấp nhất nước Úc.
  • Top 8 trường đại học Úc có các công trình nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế theo Exellence in Research for Australia (ERA)
  • Thuộc nhóm 3% các trường đại học hàng đầu thế giới (theo bình chọn của Times Higher Education World Universities Guide 2017)
  • Được đánh giá 5 sao về môi trường giáo dục và khả năng giữ chân sinh viên theo Good Universities Guide.
  • Có 13 chuyên ngành đào tạo nằm trong top 200 chuyên ngành đào tạo hàng đầu trên thế giới theo bình chọn của QS World University Ranking by Subject.
  • Đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng tại Úc: Sinh viên tốt nghiệp tại New đã được trang bị đầy đủ kiến thức vững chắc cho công việc và thường có mức lương khởi điểm cao hơn so với các sinh viên trường khác.
  • Sinh viên được giảng dạy theo các phương pháp từ thực tế, được thực hành tại một số công ty để có kinh nghiệm.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: