Đại học Northampton tăng số lượng khoá học kỳ tháng 1 năm 2021

Đại học Northampton hiểu rằng tình trạng chung hiện tại trong giai đoạn dịch bệnh này và luôn hy vọng có một tình hình toàn cầu ổn định hơn vào đầu năm 2021 tới đây. Do vậy, nhà trường đã quyết định tăng số lượng các khóa học đại học và sau đại học với kỳ nhập học tháng 1 năm 2021.

Northampton 2021

Danh sách các khoá học tại đại học Northampton kỳ tháng 1 năm học 2021

Chương trình Cử nhân

• Adult Nursing BSC (Hons) NB. (kỳ tháng 1 và 4)
  • Children and Young People’s Nursing BSc (Hons) NB. (kỳ tháng 4)

Chương trình Cử nhân Top-Up

• Business & Management (Top-up) BA (Hons)
  • Commerce and International Business (Top-up) BA (Hons)

Chương trình Masters

• Accounting & Finance MSc
  • Advanced Design & Manufacture MSc
  • Advanced Occupational Therapy MSc
  • Business Analytics MSc
  • Computing MSc (
  • Education (Early Years) MA
  • Education (English Language Teaching) MA
  • International Marketing Strategy MSc
  • Logistics and Supply Chain Management MSc
  • Leather Technology (Professional) MSc
  • Master of Business Administration MBA (có Work Placement)
  • Molecular Bioscience MSc
  • Physiotherapy MSc (đăng ký trước)
  • Project Management MSc
  • Applied Psychology MSc
  • Public Health MSc (tuỳ theo từng học phần)
  • Public Sociology MSc
  • Social Work MA
  • Teaching English for Academic Purposes (TEAP) MA (chỉ học trực tuyến)
  • Youth and Community Leadership MA Integrated 400 hours placement

Các khoá học Bachelor:

• Điểm trung bình môn lớp 12: GPA 8.0; hoặc
  • Điểm trung bình môn năm nhất đại học ở Việt Nam: GPA 6.5
  • IELTS 6.0 (không có band nào dưới 5.5)

Các khoá học Top-Up:

• Điểm trung bình môn 3 năm tại trường cao đẳng/đại học ở Việt Nam: GPA 7.0
  • IELTS 6.0 (không có band nào dưới 5.5)

Các khoá học Masters:

• Bảng điểm đại học hệ 4 năm tại Việt Nam: GPA 6.5 (nếu đạt GPA 6.0 sẽ yêu cầu thêm kinh nghiệm làm việc)
  • IELTS 6.5 (không có band nào dưới 5.5)

Giới thiệu chung về đại học Northampton

Học phí dao động chỉ từ 390 triệu đồng, thêm vào đó, đại học Northampton có chi phí sinh hoạt rẻ hơn khoảng 50% so với trung tâm thủ đô London. Ngoài ra, trường có những chính sách học bổng lên đến 30% học phí dành cho sinh viên.

Hội Sinh viên Việt Nam tại đại học Northampton được thành lập vào năm 2012 ở thời điểm đó chỉ có 20 sinh viên tham gia và mục đích của hội là giúp kết nối họ và giúp sinh viên thích nghi với cuộc sống ở Anh. Tính đến nay, Hội đã có hàng trăm thành viên và là một trong những cộng đồng sinh viên thành công nhất tại Đại học Northampton, Vương quốc Anh.

Buổi Dạ tiệc mừng Năm Mới được tổ chức hoành tráng vào tháng 1 năm 2020 vừa qua đã nhận được sự quan tâm của quốc tế, với sự tham dự của Ủy viên Hội đồng Thị trưởng Northampton Nazim Choudary và Đại sứ Điều phối Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh, ông Trần Ngọc Ẩn. Trở thành thành viên của hội sinh viên của Northampton là hoàn toàn miễn phí và tại UON có một cộng đồng sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt thời gian bạn học tập, đồng thời mang lại nhiều niềm vui và kỷ niệm tuyệt vời!

Tư vấn Du học GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của đại học Northampton cùng hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh, Ireland, Hà Lan, Australia, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore tại Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tư vấn chọn trường, làm hồ sơ du học và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

Liên hệ ngay tới tổng đài 1900 7211 để được tư vấn du học miễn phí.