Học bổng chính phủ Ireland chính thức mở đơn cho năm học 2021-2022

Chương trình Học bổng Ireland Fellows Programme – Asia chính thức mở đơn cho các ứng viên Việt Nam cho năm học 2021-2022 từ ngày 19/8/2020.

Ireland Fellows Programme được tài trợ hoàn toàn bởi Chính phủ Ireland, dưới sự quản lý Bộ Ngoại giao Ireland. Chương trình phù hợp với cam kết của Chính phủ Ireland trong khuôn khổ Global Ireland và kế hoạch thực hiện các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs), Chính sách Phát triển Quốc tế của Ireland và Chiến lược Giáo dục Quốc tế của Ireland. Chương trình được quản lý bởi Đại sứ quán Ireland, với sự hỗ trợ của Hội đồng Sinh viên Quốc tế Ireland (ICOS).

học bổng chính phủ ireland tư vấn du học gse

Thông tin Học bổng Ireland Fellows Programme 2021/2022

Giá trị học bổng:

– Toàn bộ phần học phí, sinh hoạt phí (bao gồm ăn ở), bảo hiểm, vé máy bay khứ hồi, …

Đối tượng áp dụng:

– Cho ứng viên nộp hồ sơ bậc Thạc sĩ tại các trường đại học và học viện công nghệ của Ireland

Ngành học đa dạng:

• Biến đổi khí hậu, Môi trường, Biển, Phát triển bền vững, GIS (Hệ thống thông tin địa lý)
  • Chế tạo và Công nghệ bền vững
  • Nghiên cứu phát triển, Nhân quyền, Quan hệ quốc tế, Chính trị, Chính sách công
  • Luật Quốc tế, Luật Nhân quyền, Luật Kinh doanh
  • Y tế, Dược phẩm, Công nghệ sinh học
  • Giáo dục
  • Xã hội học, Chính sách xã hội, Nghiên cứu xã hội
  • Nghiên cứu về Phụ nữ, Giới, Bình đẳng
  • Công nghệ thông tin, Truyền thông, Đa phương tiện kỹ thuật số
  • Kinh doanh, Kinh tế, Quản lý dự án, Quản lý chiến lược
  • Khoa học thực phẩm, Công nghệ thực phẩm, Công nghiệp thực phẩm
  • Du lịch và quản lý khách sạn

Điều kiện nộp hồ sơ học bổng cho năm học 2021-2022:

• Là công dân Việt Nam và hiện đang cư trú tại Việt Nam
  • Có kinh nghiệm làm việc tối thiểu ba năm liên quan trực tiếp đến (các) chương trình học lựa chọn (có thể bao gồm cả thời gian thực tập)
  • Có bằng cấp cử nhân, với điểm trung bình tối thiểu là 3.0 (thang điểm 4.0), được cấp vào năm 2009 hoặc muộn hơn (trong vòng 12 năm qua)
  • Chưa có cấp thạc sĩ, hoặc hiện không theo học chương trình thạc sĩ trở lên năm 2020/21
  • Đăng ký để bắt đầu một chương trình mới ở cấp độ thạc sĩ ở Ireland không sớm hơn tháng 8 năm 2021.
  • Thể hiện khả năng lãnh đạo và khát vọng, cũng như cam kết đạt được các mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam.
  • Đã xác định và chọn ba khóa học từ Danh mục các chương trình đủ điều kiện.
  • Chưa nộp hồ sơ cho Chương trình học bổng Ireland Fellows Programme hơn một lần trước đây.
  • Có khả năng nhận học bổng vào năm học 2021/2022.

Qui trình nộp hồ sơ học bổng:

• Vòng 1: Sơ loại – Thời hạn nộp hồ sơ 13/09/2020
  • Vòng 2: Hồ sơ chi tiết –  28/09 – 18/10/2020
  • Vòng 3: Phỏng vấn ứng viên – Tháng 11 – 12/2020
  • Thông báo kết quả cuối cùng – Tháng 6/2021

Để được cập nhật thông tin chi tiết mới nhất về du học Ireland, cũng như chương trình học bổng chính phủ Ireland – Ireland Fellows Programme – liên hệ ngay với Tư vấn Du học GSE tại số hotline 1 9 0 0 7 2 1 1 hoặc điền thông tin chi tiết tại form bên dưới để các chuyên gia tư vấn của GSE gửi đến các bạn thông tin trong thời gian ngắn nhất: