Tin tức

Đại học Swinburne cập nhật thông tin học bổng lên đến 75% cho sinh viên quốc tế

Đại học Swinburne, Úc thông báo những suất học bổng mới nhất cho sinh viên quốc tế trong học kỳ 2022. Trường cũng cập nhật những thông tin cần thiết về việc nhập cảnh Úc trong thời gian tới.

Học bổng cho sinh viên quốc tế 2022 - Swinburne University - Tư vấn du học GSE

Thông tin về việc nhập cảnh của sinh viên quốc tế

Đại học Swinburne đã thiết lập trang website Return to Melbourne chuyên biệt với các câu hỏi thường gặp để thông báo cho sinh viên quốc tế về việc trở lại bang Victoria và campus Hawthorn để học tập.  Đại học Swinburne sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về nhập cảnh Úc trên trang này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trang này thường xuyên để có lời khuyên mới nhất.

Hiện tại, sinh viên có thể tham khảo các thông tin mới nhất qua các câu hỏi thường gặp sau:

Cập nhật mới nhất cho sinh viên quốc tế ở nước họ là gì?

Chính phủ Tiểu bang Victoria đã vạch ra một kế hoạch để sinh viên quốc tế dần trở lại Úc. Kế hoạch này đã được Chính phủ Úc phê duyệt. Đại học Swinburne đang làm việc với cả chính phủ bang Victoria và chính phủ Úc để chuẩn bị cho việc thực hiện kế hoạch này.

Đại học Swinburne sẽ cho phép những sinh viên nào trở lại Úc?

Theo giai đoạn đầu tiên của Kế hoạch tiếp nhận sinh viên quốc tế của bang Victoria, một số lượng hạn chế sinh viên quốc tế đăng ký học tại Swinburne có thể trở lại Úc. Ban đầu, sẽ ưu tiên những sinh viên cần hoàn thành gấp những phần học thực tập để tiếp tục những chương trình học tiếp theo hoặc hoàn tất chương trình học của mình.

Sinh viên có cần phải nộp đơn đăng ký để nằm trong nhóm ưu tiên được trở lại Úc sớm không?

Không. Đại học Swinburne sẽ liên lạc với các sinh viên được đề cử để thông báo kế hoạch quay trở lại sẽ được triển khai như thế nào, và để cung cấp lời khuyên chi tiết hơn về việc sắp xếp đi lại, thị thực và cách ly.

Sinh viên có cần phải trả tiền cho quá trính cách ly ở Victoria không?

Nếu sinh viên phải cách ly khi đến Victoria, chi phí sẽ do Swinburne đài thọ. Nơi ở cách ly sẽ do Chính phủ Victoria quyết định.

Sydney-Victoria-Australia-Tư vấn du học GSE

Thông báo mới nhất về tuyển sinh cho nửa đầu kỳ học 2022 của Đại học Swinburne

Các cổng tuyển sinh cho Học kỳ 1 năm 2022 của Đại học Swinburne đã được mở. Thông tin về các khóa học và thời hạn nộp hồ sơ cho các chương trình hệ đại học Học kỳ 1, chương trình giáo dục nghề nghiệp khai giảng tháng 3 và các chương trình Dự bị khai giảng vào tháng 2/2022 đã có trên website của trường. 

Lưu ý: các khóa học nhấn mạnh giảng dạy trực tiếp và học tập thực tế sẽ được giới hạn và cung cấp trong khuôn viên trường (tại cơ sở Hawthorn) và chỉ dành cho sinh viên tại Úc.

Học bổng từ Swinburne University

 • Học bổng trị giá $2,500 AUD dành cho các chương trình Postgraduate Qualifying Program (PQP): các sinh viên muốn học chuyên sâu về các ngành sau nhưng bắt buộc phải học thêm các khóa Dự bị
  • Master of Information Technology.
  • Master of Professional Accounting.
 • Học bổng lên đến $4,400 AUD dành cho các chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ có kèm các khóa Dự bị và các khóa tiếng Anh English language course (ELICOS).
 • Học bổng lên đến $5,000 AUD dành cho các chương trình:
  • Foundation Year + UniLink diploma + bachelor degree
  • Foundation Year + bachelor degree
  • UniLink diploma + bachelor degree
  • Postgraduate Qualifying Program (PQP) + postgraduate degree
 • Học bổng lên đến 75% học phí dành cho hệ Cử nhân: ngoại trừ các chương trình Bachelor of Aviation and Piloting, Bachelor of Aviation and Piloting hoặc bằng kép Bachelor of Business. 
 • Học bổng lên đến 75% học phí dành cho tất cả các ngành Thạc sĩ.

dịch vụ tư vấn du học gse

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của trường Đại học Swinburne tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

 • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
 • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
 • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
 • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành; Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
HOTLINE – 1900 7211

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?