Học bổng Úc lên đến 35% học phí đặc biệt dành cho SVVN từ ĐH La Trobe

Chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế đặc biệt dành cho Việt Nam với học bổng lên đến 35% học phí từ La Trobe University.

la trobe university 06

Yêu cầu xét duyệt học bổng lên đến 35% học phí từ La Trobe University

Yêu cầu xét duyệt:

• Sinh viên là công dân của một quốc gia không phải là Úc và New Zealand
  • Đang học hoặc có ý định theo học chương trình khóa học Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại Đại học La Trobe và bị ảnh hưởng từ việc đóng cửa biên giới quốc tế (không phải giữa các tiểu bang)
  • Đang học trực tuyến và phải ở nước ngoài (ngoài nước Úc).

Lưu ý:

• Học bổng sẽ được áp dụng cho học kỳ 2, năm 2021 trở đi và sẽ không được lùi ngày.
  • Học bổng sẽ chỉ áp dụng cho các môn học trực tuyến đã hoàn thành ở nước ngoài và sẽ được tự động chuyển đổi sang dạng học bổng khác sau khi sinh viên có thể đến Úc

Giới thiệu chung về Đại học La Trobe

Đại học La Trobe đã vươn lên ấn tượng trong Top 250 trường đại học hàng đầu trên thế giới và hiện được xếp hạng 234 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới bởi Tạp chí Times Higher Education năm 2021 và được xếp thứ ba ở bang Victoria. Như vậy trường đã vươn lên từ TOP 1,2% lên thuộc nhóm 1% các trường đại học hàng đầu thế giới.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Đại học La Trobe Úc tiếp tục vươn lên mạnh mẽ trong bảng xếp hạng này, và đã tăng 158 bậc kể từ năm 2017. So với vị trí thứ 291 của năm 2020, năm nay, La Trobe đã tăng 57 bậc. Năm 2018, La Trobe nằm trong Top 351-400, năm 2019 ở top 301-350, năm 2020 vươn lên trong nhóm 251-300 và năm 2021 nằm trong top 250.

Vào tháng 4, Bảng xếp hạng Tác động Giáo dục Đại học của Times (Times Higher Education Impact Rankings) đã xếp La Trobe đứng thứ 4 trên thế giới, thứ 3 ở Úc và số 1 ở Victoria vì những đóng góp chung cho các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc (SDGs). La Trobe được xếp hạng 1 trên thế giới về bình đẳng giới và thứ 2 về đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng.

Năm 2021, La Trobe tiếp tục nằm trong top 400 trường đại học hàng đầu trên thế giới trong cả ba bảng xếp hạng lớn toàn cầu – QS World University Rankings (Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới – QS), Times Higher Education (Bảng xếp hạng Đại học Thế giới) và Academic Ranking of World Universities (Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới).

Những thành tích ấn tượng này góp phần khẳng định La Trobe luôn là một trong số những trường đại học tốt nhất thế giới, một “ngôi sao” luôn đổi mới trong giảng dạy và học tập, nghiên cứu, mang đến trải nghiệm sinh viên xuất sắc, sinh viên tốt nghiệp có tỷ lệ tìm được việc làm cao.

la trobe university 03

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường La Trobe University tại Việt Nam

Đến với du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và các nước Đông Á.

Hãy liên hệ ngay với Du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn quy trình săn học bổng du học trường La Trobe University ngay trong năm 2021 – 2022.