ĐẠI HỌC TORONTO – TRUNG TÂM THÀNH PHỐ TORONTO NHỘN NHỊP CỦA CANADA

đại học Toronto - Canada
đại học Toronto – Canada

Thành lập năm 1827, Đại học Toronto là đại học lâu đời và lớn nhất của bang Ontario, đồng thời cũng là viện nghiên cứu công lập hàng đầu tại Canada. Nằm trong 20 trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều ngành học, đại học Toronto thu hút gần 15.000 sinh viên quốc tế theo học (chiếm 17% tổng số sinh viên toàn trường). Trường đào tạo hơn 700 chương trình cử nhân, và 200 chương trình sau đại học với hơn 100 chuyên ngành, sinh viên hoàn toàn có thể tìm được những chuyên ngành mà mình yêu thích.

HỌC PHÍ

• Chương trình Đại học: $37,130 đến $46,920
  • Chương trình sau Đại học: $21,560 đến $55,900

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Đối với sinh viên học tại Việt Nam:

• Tốt nghiệp Trung học phổ thông, không quá 19 tuổi
  • Điểm trung bình các môn học: 8.5 trở lên
  • IELTS 6.5 ( không môn nào <6.0)hoặc TOEFLT iBT 100
  • Điểm SAT/SSAT tùy chuyên ngành

Đối với sinh viên học tại Canada:

• Tốt nghiệp trung học phổ thông tại Canada với 70

dang-ky-ngay-vsmail

THÀNH TỰU CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TORONTO

• Xếp hạng thứ 34 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới (QS World University Rankings 2015)
  • Xếp hạng thứ 19 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu trên thế giới (Times Higher Education 2015-2016)
  • Xếp hạng thứ 16 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới (US News Best Global Universities 2016)
  • Hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ, chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale.
  • Dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh

King College Road

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TORONTO

Đại học Toronto toạ lạc tại thành phố Toronto, được xem như trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất của Canada với mật độ dân cư tấp nập cùng các khu thương mại tài chính sầm uất bậc nhất. Bên cạnh đó, Toronto là một trong những thành phố hứa hẹn nhiều cơ hội lớn cho các bạn trẻ đến học tập và làm việc với một thị trường việc làm sôi động và đa dạng nhất ở Canada: trụ sở hầu hết các công ty lớn tại Canada trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, du lịch, thời trang, giải trí, truyền thông, công nghệ thông tin và sản xuất như GM, Ford, IBM… đều có mặt tại Toronto. Tuy nhiên, Toronto là thành phố rất an toàn cho các bạn học sinh sinh viên với tỷ lệ tội phạm thấp nhất (theo thống kê báo cáo tội phạm Canada – 2010). Chính vì vậy, phần lớn các bạn sinh viên chọn cho mình việc đi bộ hoặc xe đạp, và phương tiện công cộng để đi lại.

Để đáp ứng được nhu cầu của hơn 80.000 sinh viên theo học tại đây từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, trường đại học Toronto không ngừng tăng cường cơ sở vật chất hiện đại với ba khu học xá rộng lớn: St. Geogre (tại trung tâm thành phố Toronto), Mississauga – UTM (cách trung tâm Toronto 30km về phía Tây), và Scarborough – UTSC. Với 03 khuôn viên chính rộng lớn, trường tạo ra tổng cộng khoảng 800 câu lạc bộ với hơn 1.000 hoạt động ngoại khoá sôi nổi cho sinh viên. Bên cạnh đó, trường hoàn toàn có khả năng cung cấp kí túc xá cho hơn 10.000 sinh viên theo học. Điều đặc biệt nhất mà đại học Toronto mang lại cho sinh viên là 44 thư viện lớn nhỏ khác nhau với hơn 22 triệu đầu sách quý, đây chính là hệ thống thư viện lớn thứ 3 tại Bắc Mỹ.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội