Du học Mỹ với Học bổng lên đến 14,000USD/năm từ Lynn University

Nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế khi đi du học Mỹ, trường đại học Lynn University thuộc Tập đoàn Study Group đã đưa ra các mức học bổng trị giá lên đến 14,000USD/năm đối với năm nhất bậc Đại học.

Các mức học bổng được xét theo điểm GPA:

• GPA từ 3.0 trở lên: học bổng từ $14,000/năm
  • GPA từ 2.75 trở lên: học bổng từ $11,000/năm
  • GPA từ 2.5 trở lên: học bổng từ $7,000/năm
Du học Mỹ với Học bổng lên đến 14,000USD/năm từ Lynn University

Được thành lập năm 1962, Lynn University là trường đại học tư thục phi lợi nhuận. Trường nằm trong Top 3 những trường đại học sáng tạo nhất ở miền Nam nước Mỹ và có hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau. Sinh viên được đào tạo từ Lynn University là những người luôn có tư tưởng hướng về phía trước, hợp tác. Với quy mô lớp học nhỏ, sinh viên của trường có thể nhận được sự quan tâm tối đa từ các giảng viên.

Chương trình học Online tại Lynn University

Với cơ hội học tập trực tuyến của nhà trường, Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế và Đại học Lynn xây dựng chương trình đào tạo đảm bảo mang đến chất lượng hàng đầu.
● Sở hữu 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các lớp học trực tuyến và được xếp hạng #106 về đào tạo chương trình lập trình bậc cử nhân trực tuyến tốt nhất tại Mỹ (US News & World Report, năm 2020)
● Chương trình học trực tuyến của trường trực thuộc một trường nổi bật của Tập đoàn Apple và được chấp nhận học tập dựa trên nền tảng iPad.
● Việc đưa sử dụng công nghệ vào bài giảng nhằm tạo nguồn cảm hứng học tập tới sinh viên và các chương trình giảng dạy trên thiết bị di động cùng công cụ hữu ích làm tăng khả năng tương tác giữa các học viên trong lớp và giáo viên hướng dẫn.

● Số lượng tín chỉ mỗi khóa học Online tại Lynn University hoàn toàn giống với các khóa học truyền thống, trực tiếp tại trường. Cụ thể:

Chương trình Năm nhất Đại học (International Year)

• 1-Semester IY: 12 tín chỉ
  • 2-Semester IY: 7 tín chỉ
  • 3-Semester IY: 1 tín chỉ

Chương trình Dự bị Thạc sĩ (Pre-Master’s Program)

• 1-Semester PMP: 6 tín chỉ
  • 2-Semester PMP: 4 tín chỉ
  • 3-Semester PMP: 1 tín chỉ

hoc bong du hoc my lynn university 02

Ngành học thế mạnh của trường Lynn University:

• Business
  • Kinh doanh quốc tế
  • Tài chính
  • Quản trị du lịch và Khách sạn
  • Giáo dục
  • Quan hệ quốc tế
  • Tâm lý học
  • Khoa học chính trị
  • Phân tích dữ liệu
  • Tư pháp hình sự
  • Điều tra pháp y
  • Quản trị hàng không và điều hành bay

Vì sao nên chọn Lynn University?

• Xếp hạng #3 trường đại học sáng tạo nhất khu vực phía Nam nước Mỹ.
  • Xếp hạng #1 về số lượng sinh viên quốc tế theo học khu vực phía Nam nước Mỹ (22%), tạo nên 1 cộng đồng đa văn hoá ngay trong lòng trường đại học.
  • Xếp hạng #95 các trường đại học tốt nhất khu vực phía Nam nước Mỹ.
  • Xếp hạng #106 về đào tạo chương trình lập trình bậc cử nhân trực tuyến tốt nhất tại Mỹ (US News & World Report, năm 2020)
  • Sĩ số lớp học nhỏ, với tỉ lệ sinh viên : giảng viên là 21:1.
  • Lynn University kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng tiềm năng ngay từ học kì năm đầu tiên (ESPN, Mercedes Benz, Miami Dolphins Football Team…).
  • Cựu sinh viên của Lynn University hiện đang công tác tại những tập đoàn lớn như: Spirit Airlines, JP Morgan, Coca Cola, ESPN, Fox Channel in Washington D.C, Starwood Hotels and Resorts

GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của Lynn University tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của Tập đoàn Giáo dục Study Group cũng như trường Lynn University và +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: