Đại học Waikato, New Zealand – Top 1,1% trường đại học trên thế giới

New Zealand đang dần trở thành điểm đến du học lí tưởng của đông đảo sinh viên quốc tế về một quốc gia thanh bình, nên thơ với môi trường giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Khi nhắc tới du học New Zealand thì không thể không nhắc tới đại học Waikato – một trong những trường đại học hàng đầu đang vươn mình và không ngừng đổi mới đào tạo để đáp ứng với nhu cầu nhân lực thế giới thay đổi từng ngày theo thời đại công nghệ 4.0.

dai hoc waikato 01

Giới thiệu chung về đại học Waikato

Đại học Waikato là một trong số ít trường công lập tại New Zealand. Trường đang có những chương trình học phong phú, học phí hấp dẫn, và luôn có học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Đại học Waikato thành lập năm 1946, toạ lạc tại thành phố Hamilton – thành phố lớn thứ 4 của New Zealand. Đây là là một trong những trường đại học nằm trong Top trường Đại học hiện đại và danh tiếng bậc nhất “xứ sở Kiwi”. Waikato là một cái tên trong tiếng Maori bản xứ, nghĩa là “nước chảy”, Waikato cũng là tên con sông dài nhất New Zealand.

Khu vực Hamilton là một nơi sầm uất, có nhiều khu mua sắm, quán cà phê, nhà hàng và quán bar, các sân vận động, nhà hát, phòng triển lãm,… Trường chỉ cách trung tâm thành phố 5 phút lái xe. Cơ sở của trường Waikato University có các khu ký túc xá nội trú, sinh viên dễ dàng tìm nơi ở có lợi cho việc học tập của mình.

Trường đại học Waikato còn được các tổ chức Chính phủ và tư nhân đầu tư hơn 5 triệu đô la cho chương trình nghiên cứu khoa học, trang thiết bị như phòng máy tính hiện đại, phòng lab và thư viện với hơn 500.000 đầu sách,… tất cả để phục vụ sự nghiệp đào tạo của một trường trọng điểm của New Zealand. Trường Waikato hiện đang đào tạo khoảng 13.000 sinh viên trong đó có 1.800 là sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khác nhau.

Đại học Waikato có 2 cơ sở đào tạo tại Hamilton và Tauranga. Cơ sở chính nằm tại Hamilton, khuôn viên này tọa lạc trên một diện tích rộng 64 hecta với cây cối và hồ ước xanh mát, bao gồm thêm khu thể thao rộng lớn và các khu vực vui chơi, giải trí. Trong khi đó, cơ sở Tauranga lại có lợi thế về việc nằm ngay tại trung tâm thành phố, cũng có đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ sinh viên.

Trình độ chuyên môn của giảng viên của trường Đại học Waikato được công nhận quốc tế, các giảng viên của trường đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Trường còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên, quy mô lớp học nhỏ giúp sinh viên nhận được sự quan tâm cần thiết từ các giảng viên.

Xếp hạng nổi bật của trường đại học Waikato

• Trường nằm trong Top 1.1% đại học thế giới trên bảng xếp hạng QS World University rankings.
  • Xếp hạng #266 trong bảng xếp hạng các Đại học tốt nhất thế giới.
  • Trường có 13 ngành nằm trong top 300 đào tạo tốt nhất, trong đó có ngành giáo dục xếp hạng #150, ngành kế toán & tài chính xếp hạng #200.
  • Được đánh giá Triple Crown cho chương trình giáo dục kinh doanh (hiện chỉ có 1% các trường ĐH trên thế giới được đánh giá danh hiệu này).
  • Đứng số 1 về đào tạo ngành quản trị nhà hàng – khách sạn tại New Zealand.
  • Hơn 90% học sinh và sinh viên hài lòng về trải nghiệm tại Đại học Waikato.

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Waikato tại Việt Nam

Đến với du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và các nước Đông Á.

Hãy liên hệ ngay với Du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn quy trình săn học bổng du học ngay trong năm 2021 – 2022.