Tin tức

Thông tin mới nhất về các khoá học năm 2021 tại University of Queensland

Khi sắp kết thúc Học kỳ 2 năm 2020, University of Queensland đã đưa ra một số quyết định và kế hoạch để hỗ trợ sinh viên quốc tế bắt đầu và tiếp tục học tập vào Học kỳ 1 năm 2021.

University of queensland 01

Thông tin dành cho sinh viên quốc tế không ở Úc

Các biên giới quốc tế của Úc hiện đang đóng cửa đối với công dân nước ngoài (trừ khi trường hợp đặc biệt) và không biết khi nào họ sẽ mở cửa. Do đó, trong Học kỳ 1 năm 2021, phần lớn các khóa học của chúng tôi sẽ có sẵn để học trực tuyến ở chế độ ‘Bên ngoài’.

* LƯU Ý: Thông tin liên quan đến việc đóng cửa các biên giới quốc tế của Úc được cập nhật vào ngày 07/10/2020. Vui lòng xem lại trang web của Chính phủ Úc để có lời khuyên mới nhất.

Hoàn trả 12,5% học phí chương trình học trực tuyến do ảnh hưởng dịch Covid-19

Nếu sinh viên quốc tế bị ảnh hưởng kế hoạch du học đến Úc do các biện pháp kiểm soát biên giới của Chính phủ Úc, sẽ học trực tuyến với nhà trường ngay tại quốc gia mình đang sinh sống, họ có thể đủ điều kiện để được Giảm Học phí Du học Trực tuyến từ UQ mùa dịch COVID-19.

Điều kiện áp dụng cho một sinh viên quốc tế trả toàn bộ phí theo học chương trình học đại học hoặc sau đại học. Nếu đủ điều kiện, khoản giảm 12,5% học phí  dựa trên số học sinh đăng ký khóa học thực tế trong Học kỳ 1 năm 2021. 

Lời khuyên dành cho du học sinh hiện đang ở Úc

Nhà trường hiểu rằng vào thời điểm này trong năm, học sinh có thể cân nhắc việc trở về nhà để gặp gia đình và bạn bè trong kỳ nghỉ hè ở Úc. Tuy nhiên, với việc biên giới quốc tế của Úc đóng cửa đối với công dân nước ngoài và không có ngày mở cửa trở lại, sinh viên sẽ khó có thể trở lại Úc để bắt đầu học vào Học kỳ 1 năm 2021 nếu họ trở về nước. Vì điều này có thể ảnh hưởng đến kế hoạch học tập trong tương lai, chúng tôi đặc biệt khuyên sinh viên nên ở lại Úc trong kỳ nghỉ hè.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada. Để được cập nhật những thông tin du học tại University of Queensland 2021 chính xác nhất, vui lòng liên hệ tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?