Danh sách Học bổng siêu khủng từ đại học Công nghệ Swinburne

Được thành lập năm 1908, đại học Công nghệ Swinburne là một trong số ít các trường đại học công lập của Úc có cả hệ đào tạo đại học và dạy nghề. Hiện trường có 6 cơ sở đào tạo đặt tại Victoria: Hawthorn, Croydon, Prahran, Lilydale, Wantirna, và Healesville. Trường Swinburne đánh giá cao những đóng góp của những du học sinh và nhấn mạnh quan điểm toàn cầu trong giáo dục để hướng sinh viên đến sự thành công.

Học bổng siêu khủng từ đại học Công nghệ Swinburne từ kỳ 2 năm học 2020

Chương trình học bổng áp dụng kỳ 2 năm 2020 từ Đại học Công nghệ Swinburne

Hiện tại, đại học Công nghệ Swinburne đang có các chính sách học bổng SIÊU KHỦNG dành cho các bạn sinh viên Việt Nam áp dụng từ kỳ 2 năm 2020 trở đi như sau:

• Học bổng chương trình ELICOS 10 tuần: Áp dụng cho các sinh viên có khóa học trọn gói ELICOS + khóa học chính bắt đầu nhập học ELICOS trong năm 2020. Học bổng khóa học chính sẽ được cân nhắc theo chính sách các học bổng bên dưới.
  • Học bổng Swinburne International Excellent : trị giá từ 2,500AUD đến 5,000AUD áp dụng đối với chương trình Dự bị Đại học hoặc 2,500 AUD đối với chương trình Thạc sỹ.
  • Học bổng Swinburne International Excellent – chương trình Cử nhân: trị giá từ 10% đến 75% học phí dành cho sinh viên Việt Nam với thời gian khóa học Cử nhân lên đến 4 năm (ngoại trừ chương trình Cử nhân Hàng Không và Phi công); bằng kép Cử nhân Hàng Không và Phi công/ Cử nhân Kinh doanh – không giới hạn số lượng học bổng.
  • Học bổng Swinburne International Excellent – chương trình Thạc sỹ: trị giá từ 10% đến 75% học phí dành cho sinh viên Việt Nam với yêu cầu khóa học thạc sỹ trong thời gian 2 năm, ngoại trừ chương trình Thạc sỹ Khoa Học (Hệ thống Mạng) – không giới hạn số lượng học bổng.
  • Học bổng George Swinburne khối ngành STEM – chương trình Thạc sỹ: trị giá 30% học phí dành cho sinh viên Việt Nam (không giới hạn số lượng học bổng) nếu sinh viên nộp cho các ngành như sau:
  • Master of Engineering Science (tất cả chuyên ngành và văn bằng kết hợp);
  • Master of Information Technology;
  • Master of Professional Engineering;
  • Master of Science (Biotechnology);
  • Master of Construction and Infrastructure Management;
  • Master of Data Science; Master of Biotechnology;
  • Master of Cybersecurity;
  • Master of Information Technology (Professional Computing).
  • Lưu ý: đối với những bạn sinh viên nộp hồ sơ cho nhóm ngành STEM mà có điểm GPA cao 90% sẽ được cân nhắc với mức học bổng cao hơn lên đến 50% hoặc 75% học phí.
  • Học bổng chương trình Thạc sỹ đối với chuyên ngành Kiến trúc và Thiết kế Đô thị: trị giá lên đến 50% học phí.
Học bổng siêu khủng từ đại học Công nghệ Swinburne kỳ 2 năm 2020

Điểm nổi bật từ chương trình giảng dạy tại Đại học Công nghệ Swinburne

Chương trình đào tạo ở đại học Công nghệ Swinburne chú trọng tính thực tiễn và ứng dụng trong từng môn học, và giáo trình được tư vấn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế và các ngành công nghiệp

Mối liên hệ chặt chẽ với các đối tác kinh tế và công nghiệp đảm bảo cho việc giảng dạy và nghiên cứu được liên tục để đáp ứng nhu cầu trong tương lai của ngành công nghiệp. Đó là lý do vì sao sinh viên ở Swinburne đạt được nhiều thành công sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, mức học phí của Swinburne thấp hơn những trường đại học khác nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy cao.

Đại học Công nghệ Swinburne xếp hạng #45 trong bảng xếp hạng QS Top 100 Under 50 năm 2019 do tổ chức giáo dục danh giá QS bình chọn. Đồng thời trường đứng thứ #65 trong Bảng xếp hạng Times Higher Education Young University Rankings năm 2018 do tạp chí Times Higher Education phát hành.

Điều đặc biệt cần chú ý hơn cả, Đại học Công nghệ Swinburne còn là nhà tài trợ chính cho những quán quân của chương trình Đường lên đỉnh Olympia thuộc đài VTV phát sóng. Trường cấp học bổng lên đến từ 25 – 100% học phí cho các bạn sinh viên đạt giải nhất trong chương trình này.

GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của đại học Công nghệ Swinburne

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Công nghệ Swinburne  cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: