Tin tức

** ĐẶT CHỖ ** Lịch gặp gỡ và tư vấn 1:1 với trường đại học G8 tại Úc – UNSW Sydney

Một sự kiện đáng chú ý sắp diễn ra trong tuần cuối tháng 7 cho các bạn sinh viên đang tìm hiểu về du học tại các trường đại học G8 danh tiếng tại nước Úc. Sự kiện mang đến cơ hội thảo luận trực tuyến ngay tại nhà với đại diện tuyển sinhcựu du học sinh đến từ trường University of New South Wales (UNSW Sydney).

phong van dai hoc new south wales unsw sydney tu van gse

Có nên đăng ký lịch hẹn gặp trường đại học New South Wales, Sydney?

Bạn có biết những ngôi trường đại học danh tiếng trên thế giới, như trường đại học New South Wales tại Sydney, Úc, có những ngành học thế mạnh là gì, điều kiện để được vào học tại đây, hay cuộc sống của một sinh viên trường đại học G8 có khó khăn gì so với các du học sinh khác không?

Nếu bạn vẫn còn vô vàn câu hỏi và băn khoăn về việc lựa chọn ngôi trường xịn-thật-xịn tại Úc, hãy đến ngay với buổi tư vấn trực tuyến 1:1 có 1-0-2 từ trường UNSW Sydney. Bạn sẽ có không gian hoàn toàn riêng tư để được lắng nghe:

 • Giải đáp những thắc mắc về chương trình học, phương pháp học, chất lượng giảng viên, điều kiện đầu vào, … của chuyên ngành mà bạn yêu thích tại UNSW Sydney;
 • Cung cấp thông tin mới nhất của chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam tại UNSW cho năm học 2021-2022 từ chính Giám đốc tuyển sinh khu vực Mê-Kông – chị Linh Nguyễn;
 • Cập nhật thông tin mới nhất về diễn biến dịch bệnh cũng như tình hình tiêm chủng vắc-xin phòng ngừa Covid-19 tại bang New South Wales nước Úc;
 • Giới thiệu phương pháp học tập trực tuyến hiện đại từ các sinh viên hiện đang theo học tại UNSW;
 • Chia sẻ kinh nghiệm học tập, cuộc sống của du học sinh tại Úc, cơ hội tìm kiếm việc làm và bí quyết thành công từ các cựu sinh viên tốt nghiệp đại học UNSW Sydney.

Cách thức đăng ký đặt lịch hẹn với trường UNSW Sydney:

Chương trình chỉ diễn ra từ ngày 21/07/2021 đến ngày 30/07/2021. Mỗi sinh viên sẽ có 1 giờ đồng hồ để gặp gỡ và tìm hiểu thông tin cùng với trường đại học New South Wales. Để chuẩn bị cho một buổi nói chuyện có hiệu quả, bạn vui lòng tuân thủ theo các bước sau:

 1. Đặt lịch hẹn bằng cách điền thông tin vào form bên dưới
 2. Bạn sẽ được xác nhận lịch hẹn thông qua điện thoại mà bạn đăng ký
 3. UNSW sẽ gửi thông tin link và hướng dẫn để tham dự lịch gặp online qua email mà bạn đăng ký

 

Đôi nét về trường Đại học New South Wales – UNSW Syney

 • UNSW là thành viên của Group of 8 (8 trường đại học hàng đầu tại Úc) và nằm trong Top 50 trường đại học trên toàn thế giới.
 • Trường tự hào với hơn 14.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia và đội ngũ giảng viên là những nhà lãnh đạo thế giới trong các lĩnh vực tương ứng của họ.
 • Sinh viên tốt nghiệp UNSW Sydney sẽ được các công ty săn đón. Trường còn nhận được Giải Nhà Tuyển dụng Tốt nghiệp Nổi tiếng Nhất 2018 do GradConnection/AFR trao tặng.
 • Phần lớn các khoa của UNSW có trụ sở tại cơ sở Sydney, thành phố luôn được bình chọn là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới. Các cơ sở khác bao gồm Cơ sở Mỹ thuật và Thiết kế ở Paddington và UNSW Canberra ở Học viện Vũ trang Úc.
 • Đội ngũ Tuyển dụng và Việc làm của UNSW cam kết hỗ trợ sinh viên nâng cao cơ hội việc làm trên toàn cầu cũng như giúp họ thành công ngoài lớp học và tìm việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp.
 • Sinh viên sẽ liên hệ với các nhà lãnh đạo đầu ngành trong các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ, khoa học và kỹ thuật để tích lũy kinh nghiệm thực tiễn thông qua chương trình thực tập hợp tác.
 • Dịch vụ Bảo an UNSW cung cấp dịch vụ bảo an toàn diện 24 giờ trong khuôn viên trường cùng các dịch vụ giám sát an ninh.
 • UNSW là nơi cung cấp nhiều chỗ ở cho sinh viên nhất tại Sydney và là ngôi trường nổi tiếng với cả hai lựa chọn sinh sống trong và ngoài khuôn viên trường.

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của UNSW Sydney tại Việt Nam

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học G8 danh tiếng – University of New South Wales tại Việt Nam. Để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ học bổng từ A-Z và cập nhật những thông tin học bổng cụ thể nhất từ trường đại học New South Wales – UNSW Sydney, hãy liên lạc ngay với Du học GSE tại Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký thông tin tại form bên dưới: 

Đến với du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

 • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
 • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
 • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
 • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
 • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và các nước Đông Á.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?