Tin tức

Đến Anh học thạc sĩ kinh doanh và marketing – Tại sao không?

Đến Vương Quốc Anh học thạc sĩ kinh doanh và marketing 

Nếu bạn đang có ý định tìm một khoá học thạc sĩ MSC và MBA về kinh doanh để nâng cao trình độ của mình thì Vương Quốc Anh sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho các cử nhân chuyên ngành kinh doanh, quản trị, marketing.

Dưới đây là danh sách 5 trường đại học UK được đánh giá cao về chương trình MBA, MSC về quản trị, marketing.

Học Thạc sĩ tại Anh Quốc
Học Thạc sĩ tại Anh Quốc

Học thạc sĩ tại đại học Coventry – Anh Quốc

Đại học Coventry là một trong những trường Đại học có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy đứng top 15 tại Anh Quốc. Các khoá học của trường được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của xã hội, tạo cơ hội cho sinh viên có việc làm nhanh chóng sau khi tốt nghiệp. Thống kê cho thấy 94% sinh viên tốt nghiệp Coventry tìm được việc sau 6 tháng từ khi ra trường.

7 lý do vì sao bạn nên học tại Coventry tại Anh để học thạc sĩ

Coventry Business School cung cấp các khoá học MBA quốc tế, MBA finance, MBA Marketing,… và lựa chọn học MBA tại Coventry Business School giúp bạn đảm bảo một sự nghiệp vững chắc. Được đánh giá là trường đại học hiện đại nhất tại UK, Coventry xây dựng chương trình MBA dựa trên thực tế môi trường kinh doanh hiện đại được giảng dạy bỏi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và nghiên cứu quản trị. Ngành nghiên cứu quản trị và kinh doanh của Coventry xếp thứ 12 trong bảng xếp hạng Guardian League.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn khoá Global Business MBA tại Coventry University London Campus. Khoá học này được thiết kế để cung cấp cho học viên bức tranh toàn cảnh về những thay đổi mang tính toàn cầu của nền kinh tế cũng như cách ứng dụng và thích nghi với những thay đổi đó để thành công. Với bậc học thạc sĩ, trường có một số xuất học bổng 1,000 bảng dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký nhập học sớm.

Thông tin về các khóa học Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế/ Marketing/ Quản trị Chuỗi cung ứng tại Coventry- Anh Quốc:

 • Thời gian học: 1 năm
 • Học phí: 11,453 – 15,000 bảng
 • Yêu cầu đầu vào:
 • Điểm TB (GPA): > 6.5
 • IELTS 6.5
 • Từ 0 – 2 năm kinh nghiệm

Đại học Bournemouth

Nếu muốn đến với thành phố biển lớn nhất miền Nam nước Anh, Bournemouth, bạn có thể lựa chọn các khoá học thạc sỹ về quản trị kinh doanh, marketing, quản trị chuỗi cung ứng,… tại Đại học Bournemouth. Các khoá học được xây dựng dựa trên thực tế môi trường kinh doanh, cập nhật các kiến thức quản trị và kinh tế ứng dụng giúp người học thích nghi nhanh chóng với các thay đổi của môi trường.

Cuộc sống của một sinh viên quốc tế tại Bournemouth University

Tham khảo thêm thông tin về Du học Anh Quốc

Thông tin về các khoá học MSC ngành Quản trị – Kinh doanh tại Bournemouth University

 • Thời gian học: 1 năm
 • Học phí: £11,000 and £14,500bảng
 • Yêu cầu đầu vào:
 • Điểm TB (GPA): > 6.5
 • IELTS 6.5

Trong năm học 2016, trường Bournemouth có học bổng lên đến 3000 bảng cho sinh viên Việt Nam.

Đại học Nottingham Trent

Trường đại học Nottingham Trent là một trong ba trường đại học ở Anh và xứ Wales hàng đầu lớn nhất tại Anh. Trường đào tạo trên 50 ngành học với trên 100 chuyên ngành ở các bậc học cao đẳng, đại học và sau đại học. Để theo học ngành kinh doanh và quản trị tại Nottingham Business School trực thuộc Nottingham Trent University vào tháng 1/2016, bạn có thể lựa chọn các khoá MSc Management, Management and International Business, Management and Finance, Management and Marketing, Marketing, Branding and Advertising, Finance, International Business.

Xem thêm bài viết: Khám phá ĐH Salford – địa điểm lý tưởng du học UK

Một số điểm nổi bật:

 • 94% sinh viên tốt nghiệp từ một khoá cao học của trường có thể tìm được việc hoặc tiếp tục công việc nghiên cứu trong vòng 6 tháng từ khi tốt nghiệp.
 • Trường thường xuyên tổ chứccác sự kiện giúp sinh viên gặp gỡ những doanh nhân thành công, hoặc các diễn giả nổi tiếng.
 • Với các khoá học thạc sỹ, sinh viên Việt Nam có cơ hội đạt được học bổng tới 50% học phí của trường.
 • Sinh viên MSc có thể chọn có thêm một năm thực tập trong khoá học. Thay vì làm một bài luận văn truyền thống, tất cả sinh viên học MSc toàn thời gian cần thực hiện một dự án trực tiếp với khách hàng của mình và đưa ra các tư vấn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sinh viên cần hoàn thành dự án và báo cáo để đánh giá tốt nghiệp.
 • Bạn được xem xét các cơ hội thực tập trực tiếp cùng các công ty có mối quan hệ với trường.

Một số thông tin về khoá học thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Nottingham Trent:

 • Thời gian học: 1 năm
 • Học phí: 9,000 – 15,500 bảng
 • Yêu cầu đầu vào:
 • Điểm TB (GPA): > 6.5
 • IELTS 6.5

Đại học Sheffield Hallam – Chương trình học thạc sĩ

Trường tọa lạc tại thành phố Sheffield – thành phố công nghiệp nằm tại miền Bắc nước Anh – cách Manchester và Leeds chỉ 1giờ đi tàu. Từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các thành phố miền Trung và Nam tại Anh Quốc. Là trường đại học mới (tuổi đời thành lập dưới 50 năm), trường có cơ sở vật chất hiện đại và đầu tư lớn cho giáo dục. Do vậy, số lượng sinh viên tại trường đang ngày càng tăng lên, là minh chứng cho sức hút của trường về môi trường giáo dục.

Tại Sheffield Hallam, bạn có thể theo học các khoá MSc về Kế toán – Tài chính, Đầu tư, Marketing, Quản trị nhân lực, Quản trị khách sạn, Du lịch,… Đặc biệt, sinh viên Việt Nam khi đăng ký học tại trường trong tháng 1/2016 sẽ được học bổng 1,000 bảng Anh.

Những điểm đáng chú ý của Sheffield Hallam University:

89% sinh viên có việc làm sau khi ra trường 6 tháng.
Là một trong những trường dẫn đầu UK trong việc liên kết với các doanh nghiệp nổi tiếng như: Sony, Cisco, Microsoft, BBC, Shell, HSBC.
Những khoá thạc sĩ của trường được xây dựng với sự hợp tác của các đối tác doanh nghiệp lớn như Macromedia, Sun Microsystems, Cisco, Oracle.
Sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc thực tế tại các công ty có liên kết với trường.

Thông tin các khoá MSC Quản trị – Kinh doanh tại Sheffield Hallam:

 • Thời gian học: 1 năm
 • Học phí: 12,500 – 15,500 bảng
 • Yêu cầu đầu vào:
 • Điểm TB (GPA): > 6.5
 • IELTS 6.5

Để tìm hiểu chi tiết chương trình học, học bổng và các thông tin về Khóa học MBA, Msc về Kinh doanh – Quản lý, bạn có thể đăng ký nhận thông tin trực tiếp tại GSE nhé !

Bạn đang xem bài viết tại danh mục “Du học Anh“, click vào đây để tìm hiểu kĩ hơn về các suất học bổng du học Anh 
chương trình học thạc sĩ tại Anh

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?