Tin tức

Đồng hành cùng GSE trong tháng du học Anh

Hiện nay, số người trẻ tuổi Việt Nam yêu thích du học nước ngoài đang dần tăng lên. Ở trong thành phố, hay đơn giản là đi bất cứ đâu cũng có thể thấy băng rôn quảng cáo của các công ty tư vấn du học. Các cuộc hội thảo, thuyết trình về những vấn đề liên quan đến du học liên tục được tổ chức nhằm giúp cho phụ huynh và sinh viên có thêm cái nhìn sâu sắc và toàn diện hơn về đất nước và ngôi trường mình sẽ theo học.

 Với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực tư vấn du học, GSE-beo đã tạo lập được mối quan hệ mật thiết và hiện tại là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng, trường dạy tiếng cũng như các tổ chức giáo dục quốc tế tại Anh Quốc. Trong những năm vừa qua GSE beo đã hỗ trợ hàng trăm lượt sinh viên du học thành công và đạt được nguyện vọng tại những ngôi trường hàng đầu thế giới.

Trong tháng 3 này, GSE-beo liên tục tổ chức các hội thảo và gặp gỡ trực tiếp, tạo điều kiện cho sinh viên và phụ huynh có cơ hội tiếp xúc, nói chuyện, giải đáp thắc mắc cùng đại diện tuyển sinh đến từ hơn 30 trường đại học, cao đẳng Anh Quốc, cùng cơ hội được giới thiệu và nhận rất nhiều suất học bổng giá trị cao, đặc biệt chỉ có tại GSE-beo.

Chi tiết lịch gặp gỡ đại diện các trường, vui lòng theo dõi tại đây

Các chuyên gia trong lĩnh vực của chúng tôi cung cấp những thông tin chi tiết và cập nhật, qua đó giúp mang đến cho sinh viên hiệu quả tối đa trong quá trình sắp xếp, xử lý hồ sơ, tư vấn xin visa và chuẩn bị cho sinh viên trước khi lên đường du học. Mỗi sinh viên là một cá nhân riêng biệt, do đó chúng tôi lắng nghe và trao đổi với sự cảm thông để giúp mỗi sinh viên có được kết quả tốt nhất. Chúng tôi có được sự tin tưởng tuyệt đối của sinh viên, đồng nghiệp và đối tác, mang đến dịch vụ tư vấn chất lượng, với quan tâm hàng đầu của chúng tôi luôn là mang lại mức độ thoả mãn cao và hài lòng dành cho khách hàng.

Đến với dịch vụ tư vấn du học của GSE-beo, phụ huynh và học sinh sẽ được tận hưởng những dịch vụ chất lượng hoàn hảo cùng với sự hỗ trợ không giới giạn trong quá trình làm hồ sơ cũng như trong quá trình học tập tại nước ngoài.

Sang năm 2013-2014, với tôn chỉ “ GSE beo -Cùng bạn chắp cánh ước mơ du học “, GSE beo chú trọng hơn tới chất lượng dịch vụ bằng việc nâng cấp dịch vụ “ 1 to 1 “.  Dịch vụ “1 to 1” bao gồm các ưu đãi MIỄN PHÍ sau :

  • Gặp gỡ “1 to 1” với các cựu du học sinh đã dành được học bổng trong các năm trước
  • Tư vấn sửa bài tự luận (SOP) và lý lịch (CV)
  • Chia sẻ kỹ năng và luyện phỏng vấn để xin học bổng
  • Tư vấn và hướng dẫn, dịch thuật hồ sơ xin visa

Thông tin về học bổng các trường, vui lòng theo dõi tại đây

Hãy chia sẻ với chúng tôi những yêu cầu của bạn và mức học bổng bạn mong muốn, GSE beo cùng với dịch vụ “1 to 1” sẽ góp phần giúp ước mơ của bạn thành hiện thực.

30 suất quà giá trị sẽ được GSE-beo dành tặng các sinh viên đầu tiên đăng ký du học từ 11/03/2013*.

* Điều kiện áp dụng

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?