Tin tức

Hướng dẫn sửa SOP & CV Clinic cùng giáo viên bản ngữ

 
banner SOP-CV clinic
 
 
  • Bạn chưa biết bắt đầu viết một bài Bài Tự Luận xin học và CV như thế nào?
  • Bạn muốn chuyển ngành học, nhưng chưa biết viết thư xin học thế nào cho thuyết phục?
  • Bạn muốn xin học bổng nhưng chưa tự tin lắm với bài luận xin học bổng và CV của mình?
  • Bạn muốn biết cách viết một bài luận ấn tượng, mang dấu ấn cá nhân để “nổi bật” trong hàng nghìn hồ sơ xin học bổng?
  • Bạn có muốn nắm bắt được nhiều thông tin hơn và được nhận phản hồi về bài Tự Luận của mình, từ một cựu đại diện tuyển sinh của trường đại học hay từ giáo viên bản ngữ với nhiều năm kinh nghiệm chấm thi IELTS?

Tất cả các câu hỏi trên đều được giải đáp trong buổi hướng dẫn và sửa bài tự luận và CV “SOP & CV Clinic” cùng với giáo viên bản ngữ tại GSE-beo.

Đây là một cơ hội hiếm có được nói chuyện trực tiếp với người bản địa và nhận những phản hồi về bài Tự Luận của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp cho bài viết của mình, hoặc bạn cần những lời khuyên hữu dụng để bắt tay vào viết bài Tự Luận xin học và xin học bổng, vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa nhanh tay đăng ký cho mình một cuộc hẹn riêng 1-1 với giáo viên người bản ngữ để giải đáp mọi thắc mắc về cách viết CV và bài luận một cách hiệu quả nhất.

Nếu như bạn không thể đâng ký trực tuyền hoặc muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo số điện thoại: VP Hà Nội 04 3771 3561, VP Hồ Chí Minh 08 3820 7759 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?