Tin tức

Du học Anh đơn giản hơn với Đại học Northampton không cần IELTS

Thông tin về Bài Test Tiếng Anh Online thay thế cho chứng chỉ IELTS vô cùng tiện lợi để sinh viên có thể thực hiện tại nhà khi nhập học cùng trường đại học Northampton.

test tieng anh ielts northampton anh 01

Bài Test tiếng Anh đại học Northampton – Anh Quốc – UON’s PASSWORD SOLO TEST

Bài thi kiểm tra tiếng Anh đầu vào thay cho chứng chỉ IELTS (sinh viên vượt qua bài test sẽ được cấp Unconditional Offer và xác nhận của trường trong CAS để làm visa, không cần thi lại IELTS)

Đối tượng đăng ký:

  • Sinh viên đã có thư mời nhập học có điều kiện của University of Northampton (Conditional Offer Letter).
  • Kết quả bài thi được sử dụng vào các khóa bậc Đại học và Sau Đại học và có thể sử dụng vào khoá tiếng Anh dự bị Online (sinh viên vượt qua được khóa tiếng Anh online sẽ được cấp Unconditional Offer cho khóa chính)

Thời lượng: Bài thi kéo dài 3 tiếng

Format: Bài thi trực tuyến gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết xem thêm dạng bài thi tại đây:

https://www.englishlanguagetesting.co.uk/test-takers/for-students/

  • Sinh viên/đơn vị tổ chức thi cần chuẩn bị laptop + headphone để làm bài kiểm tra tại nhà/địa điểm thi.
  • Lưu ý: máy tính cần được cài đặt hệ điều hành Windows, headphone có tích hợp microphone chất lượng tốt để phục vụ cho phần thi Listening và Speaking.

Nội dung bài thi Bài Test tiếng Anh đại học Northampton – Anh Quốc :

Phần 1

  • Reading: gồm 5 sections, thời lượng 75 phút
  • Writing: gồm 1 section, thời lượng 30 phút

Phần 2

  • Listening: gồm 5 sections, thời lượng 60 phút
  • Speaking: gồm 5 sections, thời lượng 15 phút

* Bài thi dành cho các sinh viên đăng ký các khoá Đại học & Sau đại học (BA/BSc/Top-up/MA/MSc) và khóa Tiếng Anh Dự Bị 6 – 11 tuần tại đại học Northampton – Anh Quốc.

* Kết quả sẽ được thông báo trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày hoàn thành bài thi.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Anh tại Northampton năm 2021, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?