Du học Mỹ 2022 – Sân chơi cho các bạn học sinh yêu thích khối ngành STEM

Khối ngành STEM chưa bao giờ ngừng HOT trong cộng đồng sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên du học tại Mỹ nói riêng:

• 60% học sinh Việt Nam chọn học ngành học trong khối ngành STEM
  • 8/10 ngành được được trả lương cao nhất tại Mỹ thuộc STEM

Nếu bạn cũng yêu thích khối ngành STEM, vậy tại sao không tham gia ngay sân chơi trực tuyến nho nhỏ, tìm kiếm những nhân tài ngành STEM đến từ Tập đoàn Giáo dục Shorelight tại Mỹ với giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Stem Shorelight Tu Van Du Hoc Gse United States 1200x628
Cuộc thi săn tìm tài năng trẻ yêu thích khối ngành STEM tại Mỹ

Online Contest – Shorelight STEM Talent Hunting

Đây là cuộc thi online, sân chơi chính là trên Facebook. Với mục đích tạo cơ hội cho các bạn học sinh/ sinh viên tài năng được chia sẻ và học hỏi thêm nhiều thông tin hấp dẫn về khối ngành STEM cũng như du học Mỹ ngành STEM.

Cách thức tham dự

Đăng tải Video chia sẻ hiểu biết về STEM, các ngành thuộc STEM, du học Mỹ ngành STEM, các dự án về STEM đã tham gia, v.v. (Bất kỳ chủ đề có liên quan đến STEM) lên facebook với chế độ công khai kèm hashtag #ShorelightSTEMtalent

*** LƯU Ý: Sau đó, vui lòng gửi link bài đăng dự thi đó tại link này để báo danh.

Tiêu chí đánh giá

• Phải có hashtag #ShorelightSTEMtalent
  • Nội dung sáng tạo, đổi mới, độc đáo, thú vị.
  • Bài đăng có nhiều tương tác.

Giá trị giải thưởng

• Giải nội dung: 1 Apple Airpod 3 và Học bổng $40,000/ 4 năm của UIC/UTAH (với GPA 3.5+)
  • Giải viral: 1 JBL headphone và Miễn phỏng vấn học bổng STEM của UIC/UTAH (với GPA 3.5+)

Thời hạn nộp tham dự

• Hạn cuối đăng bài và tính lượt tương tác: 11/4/2022
  • Công bố người chiến thắng: 15/4/2022
Stem Shorelight Scholarship Tu Van Du Hoc Gse United States 1200x628
Học bổng khối ngành STEM lên tới $40,000 cho bậc cử nhân

Học bổng du học khối ngành STEM tại Mỹ năm 2022

Giá trị Học bổng

• Lên tới $10.000/năm x 4 năm đại học

Điều kiện xét duyệt Học bổng

• Điểm trung bình học tập tại phổ thông từ 3.5 trở lên
  • Điểm trung bình học tập của các môn khoa học từ 3.0 trở lên
  • Portfolio về các dự án STEM mà ứng viên tham gia (video, hình ảnh, …)
  • Tham gia phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường
  • Xác nhận học bổng trong vòng 7 ngày sau khi có kết quả

2 trường đại học áp dụng chương trình Học bổng STEM

University of Illinois at Chicago

• Top 103 các trường đại học quốc gia tại Mỹ
  • Top 71 các trường đại học đào tạo chuyên ngành Khoa học máy tính (Computer Science)
  • Top 81 các trường đại học đào tạo khóa Cử nhân Engineering
  • Tọa lạc tại Chicaga, nơi tập trung hơn 30 trụ sở chính của các công ty/tập đoàn lớn tại Mỹ thuộc Fortune 500 và 12 công ty/tập đoàn hàng đầu thế giới thuộc Global Fortune 500

University of Utah

• Top 99 các trường đại học quốc gia tại Mỹ
  • Top 3 các trường đại học đào tạo chuyên ngành Phát triển Trò chơi (Game Development)
  • Top 54 các trường đại học đào tạo chuyên ngành Khoa học máy tính (Computer Science)
  • Top 63 các trường đại học đào tạo khóa Cử nhân Engineering
  • Tọa lại tại thành phố Salt Lake, gần với Silicon Slopes, nơi tập trung hàng chục công ty khởi nghiệp về công nghệ, sau Thung lũng Silicon tại California

(**) Thông tin số liệu dựa trên báo cáo mới nhất của US News and World Report 2022

Để được tư vấn về quy trình nộp hồ sơ du học Mỹ trong năm 2022, hãy liên hệ ngay với Tư vấn Du học GSE tại số Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký tại đây

Dang Ky Ngay 1

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Tư vấn Du học GSE – Hỗ trợ Tư vấn du học Mỹ 2022/23 từ A-Z

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường University of Illinois at Chicago và University of Utah, cũng như hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3