Tin tức

Du học Mỹ tại City University of Seattle (Mỹ) với học bổng lên đến 20% học phí

Đại học Thành phố Seattle (City University of Seattle – CityU) trong gần 50 năm qua đã và đang phát triển nền giáo dục chất lượng cao, giúp sinh viên quốc tế khắp thế giới lấy được văn bằng Mỹ và cải thiện cuộc sống.

Giới thiệu chung về trường Đại học City University of Seattle – Mỹ

Trường Đại học City University of Seattle được thành lập vào năm 1973 tại thành phố Seattle, Washington – là một trong những trường đại học tư thục phi lợi nhuận lớn nhất vùng Tây Bắc Mỹ. Chương trình giảng dạy của trường được Hiệp hội các trường cao đẳng đại học vùng Tây Bắc nước Mỹ công nhận (NWCCU) từ năm 1978. Các chương trình dạy về kinh doanh của trường cũng được công nhận bởi Hiệp hội Quốc tế và Giáo dục Kinh doanh bậc cao đẳng (IACBE).

Hiện có hơn 300 sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Vùng Tây Bắc Thái Bình Dương nổi tiếng về thiên nhiên tươi đẹp, môi trường an toàn và trong sạch, các công ty hàng đầu trên thế giới. Các khu vực đa dạng về văn hóa và địa thế quốc tế đó đã biến vùng Tây Bắc thành một nơi lý tưởng để sinh sống và học tập.

City University of Seattle mỹ 01

Cơ sở chính của Đại học City University of Seattle tọa lạc tại Bellevue, Washington. Bellevue cách trung tâm thành phố Seattle khoảng 15 phút đi xe. Có một hệ thống xe buýt hoạt động giữa Bellevue và toàn vùng Seattle. Khu vực này là nơi đặt bản doanh của nhiều doanh nghiệp toàn cầu như Microsoft, Boeing, Starbucks, và Amazon.com.

Trường cách hồ Washington xinh đẹp 5 phút, cách khu trượt tuyết ở dãy núi Cascade 40 phút, và cách Vancouver, B.C 2,5 giờ đi xe. Có rất nhiều căn hộ cho thuê gần khuôn viên ở cơ sở Bellevue, cùng với rất nhiều khu mua sắm và các khu vực vui chơi giải trí.

Các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế: trường hỗ trợ sinh viên quốc tế về mọi mặt trong đời sống, học tập: đăng ký nhập học, nơi ở, hướng dẫn khi đến nơi, hoạt động sinh viên, học vụ, nhập cư..

Các chương trình đào tạo chính tại Đại học City University of Seattle

Tiếng Anh: dành cho sinh viên muốn trao dồi tiếng Anh trước khi theo học tại các trường đại học. Chương trình gồm 6 cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao. Mỗi cấp độ kéo dài khoảng 10 tuần. Sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra để xếp lớp phù hợp. Khai giảng: mỗi năm tuần

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho khóa học MBA (AMBA): City University of Seattle là học viện được công nhận duy nhất đưa ra một chương trình MBA tại Hoa kỳ theo hình thức hỗ trợ ngoại ngữ, được thiết kế riêng cho những người không sử dụng tiếng Anh như là tiếng mẹ đẻ.

Chương trình AMBA của City University of Seattle cung cấp cho sinh viên 2 chương trình học cùng 1 lúc: một là chương trình dạy về kinh doanh đươc giảng dạy bởi các chuyên gia kinh doanh hàng đầu và hai là chương trình dạy tiếng Anh được tập trung vào nhu cầu học tập và chuyên ngành.

Sinh viên chỉ cần ra khỏi cửa là bước chân lên hệ thống giao thông kết nối khắp Seattle – một trong những thành phố phát triển nhanh nhất nước Mỹ, nổi tiếng với những cư dân đam mê công nghệ, thích uống cà phê và chịu mưa tốt. Đây là điểm đến hàng đầu đối với những sinh viên quốc tế muốn đắm mình vào nền văn hóa sáng tạo đã tạo đà cho những công ty như Microsoft, Amazon, Starbucks và Boeing.

Trên 40 nước có đại diện trong đội ngũ sinh viên CityU hiện nay và nhiều cựu sinh viên CityU đảm trách vị trí quản lý điều hành trên khắp thế giới.

City University of Seattle mỹ 02

Học bổng lên đến 20% học phí dành cho sinh viên Việt Nam

Kỳ tháng 10/2020 tới đây, nhà trường sẽ dành tặng các suất học bổng lên đến 20% học phí cho cả chương trình học online và học trực tiếp tại Seattle cho các bậc học từ chuyển tiếp Đại học, bậc Thạc Sỹ và bậc Tiến sỹ (chương trình học trực tiếp) đối với sinh viên Việt Nam.

Thành tích ấn tượng của trường

  • 6 quốc gia CityU đặt trụ sở, campus cùng các chương trình liên kết đào tạo.

Hiện City University đã có đặt trụ sở, campus và chương trình liên kết đào tạo trên 6 quốc gia toàn thế giới trong đó có Bắc Mỹ (USA, Canada, Mexico), Châu Âu (CH Séc, Slovakia), Châu Á (Việt Nam, Trung Quốc).

  • 60+ chương trình đào tạo

Với nền tảng đào tạo cả chương trình online và onsite, gồm hơn 60 chương trình đào tạo về Giáo dục, Kinh doanh và Quản trị, Máy tính và hệ thống thông tin, chương trình Leadership, Quản trị dự án và Dịch vụ sức khỏe & con người.

  • 6939 sinh viên hiện đang theo học tại CityU

Hiện nay, CityU có khoảng 6,939 sinh viên toàn trường, trong đó số lượng sinh viên quốc tế là 8%.

  • 47 năm hình thành và phát triển

Tính đến nay, CityU đã có 47 năm hình thành và phát triển cũng như bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của City University of Seattle (CityU) cùng hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?