Tin tức

Du học Singapore ngành quản lý xây dựng

Tài chính, Thương mại, Marketing thường là những ngành học được các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn khi quyết định du học Singapore. Tuy nhiên, trong xu thế phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực bất động sản, du học singapore ngành quản lý xây dựng cũng là một phương án đảm bảo cho tương lai nghề nghiệp của du học sinh tại thị trường Việt Nam cũng như thế giới. Trong đó, học viện BCA (Building and Construction Authority) tại Singapore là một trong những ngôi sao đi đầu trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành xây dựng với mức chi phí phải chăng.

Ngành quản lý xây dựng tại Singapore là ngành học giao thoa giữa kỹ thuật xây dựng và kinh tế. Sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý xây dựng được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng về kinh tế để thiết kế, đánh giá, phân tích và thẩm định dự án đầu tư; quyết toán công trình;… Thêm vào đó, các kỹ sư quản lý xây dựng cũng sở hữu các kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng như thiết kế, đề xuất và lựa chọn giải pháp kỹ thuật thích hợp cho dự án xây dựng. Có thể nói bất kỳ công trình nào cũng cần có sự tham gia của một kỹ sư quản lý xây dựng.

Tại sao nên học quản lý xây dựng tại Singapore ?

Theo số liệu mới nhất, phần lớn các doanh nghiệp xây dựng đều đánh giá thị trường xây dựng phát triển ổn định và có dấu hiệu lạc quan. Ngoài ra, ngành xây dựng hiện đang là ngành khát nhân lực cả về lượng và chất. Năm 2018, nhu cầu nhân sự của ngành tăng gần 25% so với năm 2017.

Du học Singapore ngành xây dựng
Du học Singapore ngành quản lý xây dựng 3

Tại sao nên lựa chọn Học viện BCA?

Chương trình đào tạo chuyên sâu và thiết thực

Thành lập năm 1984, học viện BCA (Building and Construction Authority) là cơ sở đào tạo và nghiên cứu công lập trực thuộc Cơ quan Quản lý Công trình và Xây dựng của Singapore. Chính vì thế, học viện chuyên cung cấp những khoá học thiết thực, tương thích với những thay đổi mới nhất của ngành xây dựng tại Singapore và trên thế giới. Các chương trình đào tạo là kết quả của mối quan hệ hợp tác giữa học viện và nhiều trường đại học lớn trên thế giới như Stanford University, University College London,… nên có tính chuyên sâu cao.

Chương trình thực tập hưởng lương

Một ưu điểm nổi trội của du học Singapore là tạo điều kiện cho sinh viên tham gia chương trình thực tập hưởng lương. Theo đó, sinh viên theo học tại Học viện BCA được ĐẢM BẢO một suất trong chương trình thực tập hưởng lương với mức thu nhập từ 900 SGD/ tháng (tương đương 15 triệu VNĐ). Mức thu nhập này tương đương với sinh hoạt phí một tháng tại Singapore.

Bằng cấp được công nhận toàn cầu

Thêm vào đó, các chương trình đào tạo của học viện đều do University of Newcastle (Úc) cấp bằng. University of Newcastle xếp thứ 214 trong số các trường đại học tốt nhất thế giới theo QS World University Rankings 2019. Cả hai bảng xếp hạng Times Higher Education và QS World University Rankings đều xếp University of Newcastle vào top 50 trường đại học trẻ dưới 50 tuổi có chất lượng tốt nhất. Có nghĩa là, mặc dù du học tại Singapore nhưng bạn vẫn có thể nhận bằng tốt nghiệp của Úc. 

Du học Singapore nhận bằng Úc – University of Newcastle
Du học Singapore ngành quản lý xây dựng 4

Tỷ lệ tìm được việc làm sau tốt nghiệp cao 

84% sinh viên tốt nghiệp chương trình chứng chỉ và 92% sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Thông tin chi tiết về chương trình học ngành quản lý xây dựng tại Học viện BCA

Học phí: khoảng 11,600 SGD/ năm (tương đương 197 triệu VNĐ)

Thời gian học: từ 2.5 năm với chương trình học rút gọn và 4 năm với chương trình học hoàn chỉnh.

Yêu cầu đầu vào

  • Tốt nghiệp lớp 12
  • Vượt qua bài kiểm tra đầu vào hai môn Toán và tiếng Anh.

Để nhận được sự hỗ trợ từ Công ty Tư vấn du học Singapore GSE trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, hãy điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

TƯ VẤN DU HỌC GSE
VP Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (024) 3771 3561 | 09 2 363 5656 | Email: hanoi@gse.edu.vn
VP Hồ Chí Minh: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (028) 3820 7759 | 09 3 499 9329 | Email: hochiminh@gse.edu.vn
www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?