Học bổng 50,000 AUD dành cho sinh viên quốc tế du học bang Tây Úc, nước Úc

Chính phủ bang Tây Úc vừa công bố suất học bổng trị giá $50,000 AUD dành cho sinh viên quốc tế đến du học tại đây. Bên cạnh suất học bổng khủng này, bang Tây Úc còn trao tặng thêm các suất hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế trị giá $20,000 AUD. Cùng tìm hiểu chi tiết về 2 suất học bổng siêu “hot” này trong bài viết này nhé.

Hoc Bong Du Hoc Uc Western Australia Premier University Scholarship Tu Van Du Hoc Gse

Học bổng Western Australian Premier’s WACE Bursary

Suất học bổng hỗ trợ tài chính WACE với giá trị 20,000 AUD được trao cho tối đa 50 sinh viên quốc tế đạt chứng chỉ Western Australian Certificate of Education (WACE), học bổng này sẽ bao gồm chi phí sinh hoạt, đi lại và học tập của sinh viên.

Học bổng sẽ được cung cấp để hỗ trợ các sinh viên quốc tế WACE bắt đầu học đại học trực tiếp tại một trong 5 trường đại học của Tây Úc sau:

• Curtin University
  • Edith Cowan University
  • Murdoch University
  • The University of Notre Dame (học xá Fremantle)
  • The University of Western Australia

Thời gian đóng cổng nhận đơn đăng ký học bổng: 3:00 PM, Thứ sáu, ngày 30/06/2023 (giờ Úc)

79ce44f5cce69b9a05d434012c7ae73e
Curtin University

Để đủ điều kiện nhận học bổng WACE, sinh viên quốc tế phải:

• Hoàn thành chứng chỉ WACE tại một trường SCSA nằm ngoài nước Úc trong vòng 12 tháng kể từ khi nộp đơn xin Học bổng WACE;
  • Chấp nhận thư mời nhập học từ một trường đại học ở Tây Úc để tham gia học tập toàn thời gian tại Úc với tư cách là sinh viên quốc tế bắt đầu vào năm học 2023;
  • Đang theo học một khóa học kéo dài ít nhất một năm (hai học kỳ); và
  • Cam kết sẽ tham gia học tập vào kỳ học mà sinh viên đăng ký tại trường đại học đã chọn.
238712867 10158450910942742 691192195123238845 N
Edith Cowan University

Học bổng Western Australian Premier’s University Scholarship

Chương trình học bổng này nhằm thu hút sinh viên quốc tế sau đại học có thành tích cao theo học tại các trường đại học Tây Úc. Mỗi năm, học bổng sẽ được trao cho 2 sinh viên quốc tế tại mỗi trường trong số 5 trường đại học của Tây Úc, cung cấp tổng cộng 10 suất học bổng mỗi năm. Chương trình học bổng này sẽ diễn ra mỗi năm trong bốn năm (2022 – 2023 đến 2025 – 2026)

• Giá trị: 50,000 AUD/năm
  • Số lượng: 10 suất chia đều cho 5 trường đại học của Tây Úc, mỗi trường 2 suất
    • Curtin University
    • Edith Cowan University
    • Murdoch University
    • The University of Notre Dame (học xá Fremantle)
    • The University of Western Australia
  • Học bổng chỉ dành cho hệ Sau đại học (Thạc sĩ, Tiến sĩ) và chỉ dành cho tân sinh viên có thư mời nhập học sau ngày 01/03/2023
  • Học bổng không dành cho các khóa tiếng Anh và Pre-master
  • Các điều kiện để đăng ký học bổng sẽ tùy theo yêu cầu của từng trường
  • Kết quả học bổng sẽ thông báo vào tháng 7/2023
Uwa Media 1 1
University of Western Australia

Để được tư vấn lộ trình “săn” học bổng du học Úc 2023 bách phát bách trúng, vui lòng liên hệ với GSE theo số Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký tại đây:

Button Dang Ky Ngay 1

Tư vấn Du học GSE – Miễn phí sửa bài luận Học bổng du học Úc 2023 cùng chuyên gia người bản ngữ – SOP & CV Clinic with Mr. Eddy

SOP CV Clinic 1200x800 1

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2023.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình “săn” học bổng du học Úc, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Button Dang Ky Ngay 1

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3