Tin tức

Du học tại University of Queensland dễ dàng hơn với học bổng 50% từ IES College

International Education Services Limited College (IES College) vừa công bố suất học bổng 50% học phí nhằm chào đón sinh viên quốc tế quay trở lại thành phố Brisbane, bang Queensland nước Úc học tập.

IES-College-Tư-vấn-du-học-GSE

IES College là ngôi trường như thế nào?

IES College thành lập năm 1997, cung cấp khóa Dự bị đai học. Khóa học dự bị của IES College kéo dài một năm nhằm chuẩn bị cho sinh viên quốc tế nhập học University of Queensland (UQ). 

IES College thông báo Chứng chỉ IES 10950NAT IV của chương trình Dự bị Đại học hiện đã được tất cả các trường đại học ở Queensland chấp nhận. Chứng chỉ đang được gửi trực tuyến cho sinh viên quốc tế đang không ở Úc. Khi sinh viên quốc tế có thể đến Brisbane vào năm 2022 sẽ học trực tiếp tại cơ sở IES. Sinh viên quốc tế đang ở Brisbane có thể linh hoạt khi học trực tuyến hoặc trực tiếp.

Học phí của IES College học kỳ 2022IES-College-Học-phí-Tư-vấn-du-học-GSE

Học bổng 50% dành cho sinh viên quốc tế của IES College

IES College vừa công bố suất học bổng trị giá 50% học phí. Học bổng sẽ được trao cho sinh viên quốc tế đăng ký nhập học kỳ học 2022. 

Học bổng sẽ được xét dựa theo thành tích học tập trước đó của sinh viên. Sinh viên khi nộp hồ sơ đăng ký nhập học sẽ được tự động xét học bổng.

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của IES College và Đại học Queensland tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

  • Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành; Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3
HOTLINE – 1900 7211

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?