Cùng Kent Institute Australia du học bậc cử nhân tại Úc với chi phí 190 triệu/năm

Kent Institute Australia một bước đi đúng đắn cho những ai muốn theo đuổi niềm đam mê về ngành Kinh doanh – Công nghệ Thông tin tại xứ sở Kangaroo. Đặc biệt đây là ngôi trường có một mức chi phí du học vô cùng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam, chỉ từ 190 triệu đồng/năm.

Du Hoc Uc 2022 Voi Hoc Phi 190 Trieu Tai Kent Institute Australia
Kent Institute Australia

Học bổng cho sinh viên Việt Nam từ Kent Institute Australia

Kent Institute Australia còn hỗ trợ cho sinh viên quốc tế (đặc biệt là sinh viên đến từ Việt Nam) với mức 2 loại học bổng hấp dẫn sau:

• Học bổng tự động (Busary): Dành cho quốc tịch Việt Nam, giảm $7,200 AUD trên học phí cho toàn bộ khoá học Cử nhân 3 năm.
  • Học bổng 30% học phí với bậc cử nhân: Mỗi năm sẽ có 15 sinh viên quốc tế với thành tích học tập xuất sắc sẽ nhận được học bổng này từ Kent Institute Australia, cụ thể:

Học phí gốc/năm

(AUD)~(VND)

Học phí đã áp dụng học bổng 30%/năm

(AUD)~(VND)

Cử nhân Kinh doanh (Bachelor of Business) 16,480 ~ 272.67 triệu 11,536 ~ 190.8 triệu
Cử nhân Kế toán (Bachelor of Accounting) 16,480 ~ 272.67 triệu 11,536 ~ 190.8 triệu
Cử nhân Công nghệ Thông tin (Bachelor of Information Technology) 17,600 ~ 291 triệu 12,320 ~ 203.8 triệu

Lý do Kent Institute Australia trở nên hot với sinh viên Việt Nam

• Kent Institute Australia có 32 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo sinh viên quốc tế tại 03 thành phố lớn nhất Úc (Sydney, Melbourne, và Brisbane).
  • Xếp hạng SSVF mức độ 1– AL1 (Assessment Level 1) không bắt buộc chứng minh thu nhập phụ huynh.
  • Kent Institute Australia có mức học phí ưu đãi cho học sinh Việt Nam năm 2022 (sau khi trừ đi Busary cho quốc tịch Việt Nam), từ:
    • $14,080 AUD/năm (giá gốc: $16,480 AUD/năm với bậc cử nhân)
    • $4,800 AUD/năm (giá gốc $5,768 AUD/năm với bậc học nghề)
  • Chính sách học bổng giảm 30% học phí dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt, áp dụng cho 3 năm bậc cử nhân với 15 suất/năm.
  • 3 đợt nhập học trong năm (tháng 3,7,11) với khóa cử nhân và 04 đợt nhập học (tháng 1, 4,6, và 9) với khóa VET – bậc cao đẳng, giúp các bạn sinh viên chủ động hơn trong việc lựa chọn các khóa học.
  • Chính sách học online linh hoạt , sinh viên có thể dừng học online và bay sang Úc học ngay kì tiếp theo nếu muốn.
  • Chương trình cử nhân chỉ kéo dài 3 năm. Sinh viên có thể rút ngắn thời gian học xuống còn 2 năm và lấy được bằng kép nếu muốn.
  • Hệ thống chuyển tiếp tín chỉ tạo điều kiện cho sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng/Đại học tại Việt Nam, giúp tiết kiệm chi phí học tập cũng như không mất thời gian học lại từ đầu.
  • Điều kiện đầu vào 6.0 IELTS cho bậc Cử nhân và 5.5 IELTS cho bậc Cao đẳng.

Để được tư vấn cụ thể về lộ trình du học Úc tại trường Kent Insitution Australia với mức học phí vô cùng hấp dẫn, vui lòng liên hệ với du học GSE tại số Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký tại đây:

Dang Ky Hpconnect 300x136

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Kent Institute Australia tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3