Tin tức

Hội thảo du học Ngành Quản trị Du lịch – Khách Sạn trường Le Cordon Bleu Australia

Du học ngành quản trị du lịch – khách sạn tại Úc

Thành lập từ năm 1895 tại Paris, Le Cordon Bleu, Australia là một trong những tổ chức nổi tiếng bậc nhất thế giới về ngành nhà hàng, khách sạn, nghệ thuật nấu ăn và làm bánh. Qua hơn 100 năm xây dựng danh tiếng, hiện nay Le Cordon Bleu đã có 50 cơ sở đào tạo trên toàn thế giới và luôn nằm trong top 10 trường đào tạo lĩnh vực ẩm thực và quản lý nhà hàng (theo bảng xếp hạng của Asian Correspondent).

Trong năm 2016, Le Cordon Bleu, Australia tiếp tục mở thêm một cơ sở đào tạo hiện đại tại Perth với 02 chuyên ngành :

– Cử nhân Quản trị Du lịch – Bachelor of Business in Tourism Management

– Cử nhân Quản lý Hội nghị và Sự Kiện – Bachelor of Business in Convention & Event Management

Trường Le Cordon Bleu Australia
Trường Le Cordon Bleu Australia

Xem thêm thông tin về: Học bổng du học Úc

Lý do lựa chọn Le Cordon Bleu Australia tại Perth?

HỌC BỔNG: 20,000 đô la Úc cho cả 03 năm học tại Perth (Áp dụng kỳ nhập học tháng 7/2016 và tháng 01/2017)

THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG: Le Cordon Bleu Australia là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons…

– Đội ngũ giảng viên tại Le Cordon Bleu bao gồm các giáo sư, chuyên gia trong lĩnh vực quản lý du lịch khách sạn và ẩm thực nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ là người hướng dẫn, các con người tài năng ấy còn là người cố vấn và truyền nguồn cảm hứng của chính họ cho các sinh viên.

– Tỉ lệ thất nghiệp ở bang Tây Úc vào hàng thấp nhất ở Úc, điều này đồng nghĩa với việc rất nhiều công việc ngoài giờ phù hợp với sinh viên nước ngoài. Chính vì vậy mà Hàng năm Perth thu hút hơn 55.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia.

Nhằm tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh Việt Nam có cơ hội trao đổi trực tiếp về chương trình học, đại diện tuyển sinh trường Le Cordon Bleu, Australia sẽ tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với sinh viên tại Văn phòng Tập đoàn Tư vấn Giáo dục GSE.

Hà Nội:

+ Thời gian: 14:00 – 16:00, 25/05/2016

+ Địa điểm: Văn phòng GSE HN – Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hội thảo du học Ngành Quản trị Du lịch - Khách Sạn trường Le Cordon Bleu Australia
Hội thảo du học Ngành Quản trị Du lịch – Khách Sạn trường Le Cordon Bleu Australia

**** Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu về du học Úc tại GSE hoặc liên hệ ngay để được tư vấn kỹ càng hơn

Giới thiệu chung về Le Cordon Bleu

– Le Cordon Bleu là một trong những cơ sở đào tạo nổi tiếng bậc thầy về ngành khách sạn, nhà hàng, nghệ thuật nấu ăn và làm bánh. Hiện nay, trường đã có hơn 50 cơ sở đạo tạo trên cả 05 châu lục toàn thế giới.

– Là nơi đào tạo đầy đủ và toàn diện nhất về nhà hàng, khách sạn và đặc biệt là nghệ thuật ẩm thực Pháp.

– Luôn cập nhật công nghệ và đổi mới trên nền tảng của ẩm thực truyền thống để liên tục đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp nhà hàng, khách sạn và ẩm thực trong tương lai.

– Sinh viên tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp tại các tập đoàn tên tuổi hàng đầu thế giới với đa dạng lựa chọn như đầu bếp, quản lý, giám đốc nhà hàng & khách sạn, bếp trưởng, thợ làm bánh, chocolate, sữa…, trợ lý giám đốc, giám sát viên, giảng viên giảng dạy ngành bếp, nhà hàng & khách sạn, quản lý thực phẩm và đồ uống, chủ nhà hàng, khách sạn, dịch vụ ăn uống…

– Trung bình mỗi năm, trường có hơn 20.000 sinh viên trên toàn thế giới đăng ký các khóa học. Trong đó, có rất nhiều cựu sinh viên đã thành danh như Dương Huy Khải, đầu bếp Việt Nam được vinh danh tại Viện hàn lâm ẩm thực thế giới, chủ sở hữu nhà hàng Ana Mandara dành cho giới thượng lưu ở San Francisco; Giada De Laurentiis – ngôi sao ẩm thực kiêm nhà văn nổi danh trên toàn nước Mỹ, nhà sáng lập chương trình truyền hình ẩm thực “Giada at Home” và từng đoạt giải thưởng Culinary Hall of Fame năm 2012); Paul Qui – một trong những đầu bếp giỏi nhất nước Mỹ, chiến thắng cuộc thi Top Chef.

 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?