Tin tức

NGÀY HỘI THÔNG TIN VÀ HƯỚNG NGHIỆP ĐẠI HỌC NEW SOUTH WALES, ÚC

Tập đoàn tư vấn Giáo dục GSE-beo hân hạnh đồng hành và hỗ trợ Đại học New South Wales (UNSW Australia), Úc trong Ngày hội “Open Day” tổ chức tại Việt Nam.
 

Thông tin ngày hội:

Thời gian: 17h00 đến 20h00,
                     Thứ năm, ngày 4 tháng 6 năm 2015

Địa điểm: Phòng Sapphire
                     Khách sạn Lotte Legend
                     2A – 4A Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp.HCM

Tại Ngày hội “Open Day” của UNSW, Bạn sẽ được gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các Khoa của UNSW,  với  giám đốc tuyển sinh của trường để thảo luận kế hoạch học tập của bạn. Bạn cũng sẽ được giới thiệu về các chương trình sinh viên khởi nghiệp, các dịch vụ về tuyển dụng và nghề nghiệp tại UNSW. Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm cùng các giảng viên kỳ cựu của UNSW, nghe họ trình bày những đề tài hấp dẫn.

Giới thiệu Trường Đại học New South Wales Australia

 

UNSW Australia là đại học hàng đầu của Australia, thu hút các học giả và sinh viên xuất sắc trên toàn thế giới. UNSW được thành lập năm 1949 và bắt đầu nhận sinh viên quốc tế từ năm 1951. Hiện tại trường có 52,000 sinh viên theo học với hơn 12,000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia.

Giới thiệu về UNSW

UNSW là Đại học nghiên cứu và giảng dạy danh tiếng được công nhận trên toàn thế giới với các công trình nghiên cứu về Quang điện tử học, Năng lượng mặt trời, Tính toán lượng tử, Điện ảnh tương tác và HIV/Aids. UNSW  là sáng lập viên nhóm Go8 các trường Đại học nghiên cứu hàng đầu của Australia, và đồng thời là một trong ba trường đại học duy nhất của Australia thuộc nhóm Universitas 21 danh tiếng,  một liên minh của 23 trường đại học hàng đầu thuộc 15 quốc gia.
 

Xếp hạng UNSW Australia

 

UNSW được đánh giá cao trong cộng đồng Đại học quốc tế. Danh tiếng của trường liên tục xếp hạng cao ở trong nước và quốc tế:

  • UNSW là đại học đầu tiên trên thế giới được đánh giá 5 sao cộng (5 Star Plus) bởi QS World University Rankings 2014
  • Xếp thứ 48 trên toàn thế giới theo QS World University Rankings 2014
  • Xếp thứ 4 về các trường Đại học nghiên cứu – chuyên sâu của Australia theo Excellence in Research for Australia Report của Chính phủ Úc
  • Chương trình AGSM MBA của UNSW đứng thứ nhất tại Australia theo Financial Times (UK) Ranking of MBA Programs
  • Được đánh giá 5 sao trong 8 tiêu chí quan trọng của Australian Good Universities Guide, 2014.
  • Khoa Kỹ thuật luôn đứng đầu bảng xếp hạng ở Australia.

024_unsw

Vị trí và Qui mô

 

Tọa lạc ở thành phố Sydney, thành phố lớn nhất của Australia, UNSW gần ngay trung tâm thương mại của thành phố, dễ dàng tiếp cận với những hoạt động văn hóa,  nghệ thuật và học thuật.

Đại học UNSW có hơn 900 chương trình đào tạo Đại học, Sau Đại học và Nghiên cứu được giảng dạy tại các khoa: Khoa học xã hội, Xây dựng/Kiến trúc, Kinh tế, Mỹ thuật, Kỹ thuật, Luật, Y, Khoa học và tại phân hiệu của UNSW tại Canberra.

Trương Công Lý

 

Thạc sĩ Tài Chính
Được Học bổng Quốc tế “High Achiever” có giá trị AU$10.000 của Khoa UNSW Business
School vào năm 2012
Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên thấy khuôn viên UNSW. Hình như tôi lạc vào một thành phố với nhiều tòa nhà hiện đại và những bãi cỏ đẹp. Cơ sở vật chất rất tuyệt vời. Nhưng điều tôi thấy ấn tượng nhất là phương pháp giảng dạy tiên tiến. Sống xa gia đình khá khó khan nhưng với sự hỗ trợ của các bạn bè và giảng viên của Trường  mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Người dân ở đây rất thân thiện môi trường sống rất yên bình. Tôi yêu trường này, thành phố này, đất nước này.”
 
Một số hình ảnh về UNSW
 

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?