Du học UK tháng 9/2022 cùng Manchester Metropolitan University – Học bổng £3.000

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Manchester – một trong những thành phố đáng sống nhất UK, Manchester Metropolitan University được xếp hạng 54 (theo Complete University Guide 2021) và nhiều ngành học nằm trong TOP 10 tại UK.

Du học UK tháng 9/2022 cùng Manchester Metropolitan University - Học bổng £3.000

Kỳ nhập học tháng 9/2022 tại trường có những thông tin quan trọng sau.

1. Chương trình học bổng tại Manchester Metropolitan University

• Học bổng £2.000 – dành cho khóa cử nhân, toàn khóa học
  • Học bổng £3.000 – dành cho khóa thạc sỹ
  • Học bổng Chancellor’s & Vice-chancellor’s International Award – Đang được cập nhật

Chi tiết học bổng tại link này

đăng ký dưới bài viết

2.Chương trình học tại Manchester Metropolitan University

a. Ngành học: xem thông tin chi tiết bậc học, ngành học tại link này

Trường có 8 khoa với hơn 400 khóa học được chia theo bâc học từ dự bị đại học đến nghiên cứu để sinh viên lựa chọn, 8 khoa gồm:

• Khoa Kinh doanh và Luật;
  • Cơ sở Cheshire;
  • Khoa Giáo dục;
  • Khoa Y tế, Tâm lý học và chăm sóc xã hội;
  • Khoa Nhân văn, Ngôn ngữ và Khoa học Xã hội;
  • Khoa Khoa học và Kỹ thuật;
  • Khoa Hollings;
  • Trường Nghệ thuật Manchester.

b. Bậc học:

• Dự bị Đại học;
  • Cử nhân ;
  • Thạc sỹ;

3. Thông tin nổi bật về Manchester Metropolitan University

• 85% công trình nghiên cứu của trường được công nhận là đạt “tiêu chuẩn quốc tế” và mang lại những giá trị “đạt tầm vóc thế giới”.
  • Các khoá học thuộc Khoa Kinh doanh của trường được hai tổ chức danh giá AACSBAMBA công nhận. Hai chứng nhận này chỉ được cấp cho 5% các trường đại học đào tạo ngành kinh doanh trên thế giới.
  • Nhiều ngành học có ranking xuất sắc tại UK và trên thế giới:
  • #3 UK & #11 thế giới về Kiến trúc (QS Rankings 2022);
  • #7 UK về Arts & design (theo Complete University Guide 2021);
  • #9 UK về Hospitality, Leisure, Recreation & Tourism (Complete University Guide 2021)
  • Vẫn đang cập nhật thêm thông tin…

Update from Pro-Vice-Chancellor Manchester Metropolitan University for Education Andy Dainty

4. Liên hệ tư vấn du học GSE

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học UK năm 2022 – 2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3