Tin tức

ESLI (English As A Second Language Interntaional)

Các cơ sở dạy Anh ngữ của ESLI đặt trong khuôn viên của các trường đại học, tạo cho mỗi sinh viên cơ hội giao tiếp với các sinh viên bản xứ và cả SV quốc tế thông qua những hoạt động trong ký túc xá, câu lạc bộ, những sự kiện thể thao…

Những lợi thế khi bạn chọn ESLI:
– Hoàn thành khoá tiếng Anh tại ESLI, sinh viên vào Đại học/ Cao học tại trường đã đăng ký mà không cần phải thi lấy chứng chỉ TOEFL.
– Được hoãn thi chứng chỉ GMAT/ GRE tại thời điểm nộp hồ sơ (đối với cao học). Sinh viên có thể nộp chứng chỉ này khi hoàn thành khoá tiếng Anh.
– Chương trình học được thiết kế với 25h/tuần giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.
– Học sinh sẽ ở tại ký túc xá của trường với đầy đủ tiện nghi hoặc ở với gia đình người bản xứ.
– Hoàn thành khoá tiếng Anh tại ESLI, sinh viên đăng ký học tại các trường với hàng trăm ngành học phù hợp.
– Sinh viên mới được đón tiếp nhiệt tình, tham gia các buổi định hướng nhằm giúp sinh viên làm quen với ESLI, với trường Đại học và môi trường nơi bạn ở.
– Sinh viên được tham gia nhiều hoạt động: chương trình nhạc kịch, hoà nhạc, các môn thể thao…

Các Trung tâm Anh ngữ ESLI
Các trung tâm Anh ngữ ESLI giúp sinh viên hội nhập vào môi trường học tập, xã hội và văn hóa của mỗi trường đại học để có được những trải nghiệm du học thực tế.
Được đặt trong khuôn viên của các trường đại học, các Trung tâm Anh ngữ ESLI cung cấp cho mỗi sinh viên cơ hội giao tiếp với các sinh viên Mỹ thông qua những hoạt động trong ký túc xá, câu lạc bộ, những sự kiện thể thao, …

Chương trình đào tạo của ESLI

Chương trinh giảng dạy của ESLI tập trung vào việc đáp ứng các yêu cầu và mục tiêu thực tiễn của sinh viên. Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm của ESLI luôn quan tâm đến những tiến triển của sinh viên trong học tập và giúp họ thực hiện đựợc khát vọng của mình. Chương trình chăm sóc từng cá nhân sinh viên và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là điểm mạnh của ESLI. Tại ESLI, sinh viên sẽ được học tập, sinh hoạt và sử dụng các tiện nghi trường của trường đại học. Sinh viên ESLI sử dụng tiếng Anh ở mọi nơi: trong lớp học, tại ký túc xá cũng như trong các hoạt động ngoại khóa của trường.

Chương trình của ESLI được công nhận bởi các tổ chức giáo dục danh giá về chất lượng đào tạo & giảng dạy như: ABET, AACSB, ASAC.

Chương trình Anh Ngữ Chuyên Ngành & Dự bị hoặc Chương trình Anh ngữ thông thường

Sinh viên học tại ESLI có thể chọn học các chương trình Anh ngữ Chuyên ngành & Dự bi đại học hoặc các chương trình Anh ngữ thông thường. Những sinh viên hoàn tất chương trình Anh ngữ của ESLI sẽ được nhận vào học tại các trường đại học liên kết của ESLI.

Chương trình Anh ngữ được chia làm 5 cấp độ, với mục tiêu chú trọng đến khả năng của mỗi sinh viên và khuyến khích sinh viên nâng cao tiếng Anh trong thời gian nhanh nhất. Cụ thể trong một ngày, sinh viên học 5 giờ trên lớp vời giáo viên hướng dẫn và tại thư viện của trường; tổng cộng mỗi tuần là 25 giờ học.

Thời gian nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 6, tháng 8

Các trường Đại học tại Mỹ liên kết với ESLI
• Eastern University
• McNeese State University
• Morehead State University
• Texas A&M University – Corpus Christi
• University of Southern Indiana
• West Texas A&M University
• Western Kentucky University

Thông qua tổ chức ESLI, sinh viên không cần điểm TOEFL / IELTS khi nộp đơn xin nhập học tại các trường đại học này. Những sinh viên hoàn tất chương trình tiếng Anh chuyên sâu của ESLI có cơ hội nhận học bổng từ 30% – 70% học phí khi học chương trình Cử nhân và Cao học tại các trường đại học có liên kết.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: hochiminh@gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?