Học bổng du học Mỹ trị giá 50% học phí từ đại học Manhattan

Đại học Manhattan tiếp tục chào đón các bạn sinh viên quốc tế bằng chương trình học bổng trị giá 50% tổng chi phí cho năm học 2021. Đặc biệt, yêu cầu ‘nhẹ nhàng thoải mái hơn’ khi nhập học không cần SAT, miễn phí nộp hồ sơ và chấp nhận cả Duolingo test.

Giới thiệu chung về Đại học Manhattan

Manhattan College là một trường đại học nhỏ, chỉ cung cấp hơn 100 chương trình học đại học và sau đại học, nhưng đào tạo đa đạng ngành nghề. Bởi vậy, sinh viên vẫn có nhiều lựa chọn về chuyên ngành trong các lĩnh vực từ các trường nghệ thuật, kinh doanh, kỹ thuật, khoa học, giáo dục và y tế như ở các trường đại học lớn. Sinh viên tốt nghiệp có thể lấy bằng thạc sĩ trong các lĩnh vực như giáo dục và kỹ thuật.

Sinh viên Manhattan được học với quy mô lớp học nhỏ và có thể học bất cứ lúc nào trong O’Malley Library, mở cửa 24/7. Tại Manhattan, sinh viên tận dụng tối đa việc học bằng cách đến trung tâm nghề nghiệp, nơi cung cấp chương trình cố vấn và dịch vụ thực tập.

Dai hoc manhattan 01

Tại sao chọn trường Đại học Manhattan

• Thành phố New York: trường nằm ngay trạm tàu điện ngầm Line 1, giúp sinh viên thuận tiện di chuyển khắp nơi ở New York.
  • Cơ hội việc làm cao. Trang Brooking bình chọn trường MC đứng thứ 9 trong tổng số hơn 7000 trường giúp trang bị tốt nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  • Hỗ trợ hồ sơ xử lý nhanh và đơn giản
  • Cơ hội xin học bổng cao cho sinh viên giỏi
  • Sinh viên nộp đơn cho IELP sẽ được cấp Conditional Acceptance letter cho chương trình học thuật chính Bachelor hoặc Master

Xếp hạng trường Đại học Manhattan

Manhattan College được xếp hạng #13 trong khu vực các trường đại học phía Bắc. Các trường được xếp hạng theo hiệu suất của trường trên một tập hợp các chỉ số xuất sắc được chấp nhận rộng rãi.

Hạng B+

• #13 in Regional Universities North
  • #7 in Best Colleges for Veterans
  • #92 in Top Performers on Social Mobility