Tin tức

RMIT Việt Nam đem đến giải pháp cho du học sinh từ Mỹ trở về

RMIT Việt Nam đang tìm cách tháo gỡ vấn đề du học sinh trở về từ Mỹ sau khi Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Mỹ (ICE) hôm 6/7 thông báo sinh viên quốc tế giữ visa F-1 và M-1 ở Mỹ sẽ phải về nước nếu chương trình học online 100% vào mùa thu tới. 

RMIT VN 02
Hiện tại, RMIT đã có các giải pháp như sau:

BACHELOR HOẶC ASSOCIATE DEGREE

Đối với sinh viên đang học chương trình Bachelor hoặc Associate Degree từ các trường đại học, cao đẳng hoặc cao đẳng cộng đồng:

  • Du học sinh có thể chuyển đổi tín chỉ cho các môn đã học từ các trường Mỹ để tiếp tục học tập tại RMIT Hà Nội hoặc RMIT TPHCM, nhận bằng cử nhân của RMIT. Số lượng tín chỉ được xét tùy ngành học, bậc học và môn học bạn đã học.
  • Du học sinh theo học tại RMIT Việt Nam đến khi hết dịch hoặc vào thời điểm thích hợp có thể chuyển đổi tín chỉ quay lại trường ban đầu. Khi đó, RMIT sẽ hỗ trợ cung cấp mô tả môn học chi tiết, nhằm giúp bạn có đầy đủ thông tin để xác nhận số tín chỉ được miễn với trường ban đầu của mình, và tiếp tục học để tốt nghiệp đúng hạn.

Điều kiện đầu vào:

unnamed 1

Lưu ý:

Một số ngành thuộc nhóm kỹ thuật cần thêm điểm toán tương đương 60%, học trong chương trình Bachelor, Associate degree hoặc lớp 12.

HIGHSCHOOL

Đối với học sinh vừa hoàn thành xong lớp 12 tại Mỹ:

  • Học tại RMIT Việt Nam và nhận bằng cử nhân của RMIT
  • Học tại RMIT Việt Nam 1 năm, 2 năm còn lại học tại RMIT Úc và nhận bằng cử nhân của RMIT
  • Học tại RMIT Việt Nam 1 năm, 3 năm còn lại học tại Đại học California State University, Monterey Bay (CSU), nhận bằng cử nhân của CSU.
  • Học tại RMIT Việt Nam đến khi hết dịch rồi chuyển tiếp sang 1 đại học Mỹ đã chọn và chuyển đổi tín chỉ. Khi đó, RMIT sẽ hỗ trợ cung cấp mô tả môn học chi tiết, nhằm giúp bạn có đầy đủ thông tin để xác nhận số tín chỉ được miễn với trường đại học ban đầu của bạn.
  • Học tại RMIT Việt Nam 3 năm, học tại RMIT Úc 1,5 năm nhận bằng Cử nhân và bằng Thạc sĩ của RMIT chỉ trong 4,5 năm. (Ví dụ SV học ngành Cử nhân quản trị kinh doanh, và Thạc sĩ quản trị kinh doanh, tổng học phí chỉ 77 ngàn đô la Mỹ cho 4,5 năm học).

Điều kiện đầu vào và thời gian nhập học:

unnamed

Lưu ý:

Nếu sinh viên chưa thi SAT hoặc ACT hoặc GPA lớp 12 < 2.5 vui lòng liên hệ với Tư vấn du học GSE để được tư vấn về chương trình UniSTART.

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?