Full Sail University, Mỹ cấp học bổng đến 100% học phí

Chất, năng động, hiện đại là những điều khi nhắc đến Full Sail University, Mỹ. Trường có thế mạnh đặc biệt về đào tạo điện ảnh, nghệ thuật, thiết kế. Đây cũng là điểm đến mà sinh viên có thể biến niềm đam mê thành cơ hội phát triển vững chắc trong ngành công nghiệp giải trí.

Full Sail University, Mỹ cấp học bổng đến 100% học phí

1. Chương trình học bổng đến 100% học phí

Có thể nói đây là 2 chương trình học bổng được chờ đợi nhất năm. So với các năm trước, học sinh có cơ hội nhận thêm các quà tặng giá trị đi kèm học bổng, cùng check nhé:

• Emerging Tech Scholarships: Trị giá 100% học phí & 1 laptop (Project LaunchBox)
  • Women in Technology Scholarships: Trị giá 100% học phí + 1 laptop (Project LaunchBox) + Mentor Pairing & cơ hội tham dự Hội nghị Women’s Leadership về công nghệ.
  • Học bổng áp dụng cho các chuyên ngành:
  •  Computer Science BS (Campus/Online);
  •  Cybersecurity BS (Campus/Online);
  •  Game Development BS (Campus/Online);
  •  Information Technology BS (Campus/Online);
  •  Mobile Development BS (Online);
  •  Simulation & Visualization BS (Campus);
  •  Web Development BS (Online).
  •  Yêu cầu học bổng:
  •  Thành tích học tập: GPA 3.8 / SAT1133 / ACT 25;
  •  Sinh viên đã/đang thực hiện các dự án công nghệ trong mảng: Cyber Security, Computer Science, Information Technology, Electronic Engineering.
  •  Để giành học bổng, các học sinh sẽ trải qua 4 vòng tuyển chọn:
  •  Vòng 1: Nộp hồ sơ ghi danh và dự án thực hiện (Deadline 21/1/2022);
  •  Vòng 2: Nộp hồ sơ học tập và thành tích khác;
  •  Vòng 3: Vòng đánh giá và lựa chọn qua kỳ thi Problem-solving với trường;
  •  Vòng 4: Công bố học sinh giành học bổng.

2. Thông tin nổi bật về Full Sail University, Mỹ

• Chương trình Cử nhân được rút gọn còn 20 tháng, Cao học còn 12 tháng, giúp SV tiết kiệm tối đa thời gian học và chi phí ăn ở -> tốt nghiệp sớm, đi làm sớm;
  • Được công nhận là một trong “Top 25 – 50 các Đại học đào tạo ngành Thiết kế Game – bậc Thạc sỹ và Cử nhân năm 2021 bởi The Princeton Review;
  • Đạt danh hiệu “Đại học của năm” do Hiệp hội các trường Cao đẳng & Đại học bang Florida (FAPSC) bình chọn;
  • Được vinh danh là “Đại học Havard của các trường đào tạo ngành Game” do tạp chí Tips & Tricks bình chọn;
  • Hàng trăm cựu sinh viên luôn được vinh danh trong các hạng mục đề cử quan trọng của các giải thưởng thường niên của Mỹ như Oscar, Emmy, Golden Globe hay Grammy… hoặc tham gia thực hiện các dự án Văn hóa – Nghệ thuật – Giải trí hàng đầu tại quốc gia này.
  • Chương trình học bám sát thực tế và kĩ năng nghề nghiệp;
  • Đội ngũ giảng viên Full Sail University chính là những nhà tuyển dụng hoặc cựu sinh viên xuất sắc, có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành;
  • Hơn 100 phòng lab & studio tại khu học xá;
  • Sinh viên được tuyển dụng làm trợ lý hoặc trực tiếp tham gia vào dự án của các đối tác danh tiếng như WWE NXT, Kênh thể thao ESPN, …

& nhiều thông tin nổi bật khác.

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, cao đẳng và trung học Mỹ tại Việt Nam

Đến với du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và các nước Đông Á.

Hãy liên hệ ngay với Du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn quy trình săn học bổng đi du học Mỹ ngay trong năm 2022 – 2023.