Talkshow: Định hướng sau tốt nghiệp – Du học hay việc làm

Talkshow: Định hướng sau tốt nghiệp

Không giống với Ngày hội tuyển sinh du học 2 năm qua tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, lần này GSE mang đến cho các bạn sinh viên một buổi nói chuyện thẳng thắn và hiếm có với các chuyên gia trong lĩnh vực Nhân sự – Tuyển dụng hiện nay tại Việt Nam. Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu sự góp mặt của 15 đại diện tuyển sinh đến từ các trường đại học Anh và Úc.

Chương trình năm 2016 mang tênTALKSHOW: ĐỊNH HƯỚNG SAU TỐT NGHIỆP: DU HỌC HAY VIỆC LÀM? sẽ đồng hành với 3 khách mời:

• Đào Khánh Chi: Giám đốc Tuyển dụng Khu vực Miền Bắc, là một trong những thành viên đầu tiên của Talentnet Hà Nội (là một trong những công ty tư vấn chiến lược nhân sự chuyên nghiệp và uy tín, tiền thân là dịch vụ tư vấn và tuyển dụng nhân sự của PwC Vietnam). Với gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tuyển dụng Nhân sự cấp cao, là người am hiểu sâu sắc về thị trường lao động Việt Nam, bà Chi tham gia tư vấn Nhân sự cho nhiều tập đoàn và công ty lớn trong & ngoài nước trên nhiều lĩnh vực với các vị trí liên quan đến Nhân sự, Tài Chính, Marketing & Sales. Ngoài ra, còn đảm nhiệm quản lý dự án liên quan đến các khía cạnh khác của nhân sự như: Đánh giá nhân sự cấp cao, tư vấn hệ thống chính sách và hệ thống quản lý nhân sự, và các dự án thuê ngoài.
  • Hà Ngọc Anh (Eric Hà): Giám Đốc Điều Hành của Student Life Care (tổ chức cung cấp dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại Anh, Úc và Canada), là một CEO trẻ 9X tại Việt Nam đang mở ra một hướng phát triển mới trong lĩnh vực du học; Từng là cựu trợ lý giám đốc chi nhánh Vodafone lớn nhất nước Úc; Là một cựu du học sinh Úc với những trăn trở cho ước mơ du học của các bạn trẻ đã chọn cho mình một hướng đi vô cùng “khác người”. Tại buổi Talkshow tháng 9/2016 tại trường đại học KTQD, các bạn sẽ được gặp gỡ anh và được nghe chia sẻ những bí quyết thành công cũng như kinh nghiệm du học của anh Eric.
  • Lê Hồng Diễm: Giám đốc tuyển sinh của trường đại học Southern Cross, Úc. Tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tai trường đại học Quốc gia Úc (Australian National University) năm 2006 và là Giám đốc Marketing của Cơ quan Giáo dục Quốc tế Úc thuộc Bộ giáo dục Úc tại Lãnh sự quán trong 03 năm. Từ năm 2009 đến nay, chị Diễm là Giám đốc tuyển sinh của trường đại học Southern Cross, trong đó có 03 năm chị làm việc tại Úc.
Thời gian: 09.00 – 12.30 ngày Thứ 3, ngày 27 tháng 09 năm 2016
Địa điểm: Tầng 3 – Trung tâm VJCC, Trường Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Hà Nội

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG SAU TỐT NGHIỆP

Phần 1: Gặp gỡ 3 khách mời của chương trình để nghe chia sẻ và tìm lời giải đáp cho các vấn đề tuyển dụng và du học mà các bạn sinh viên vẫn còn đang thắc mắc:

• Kỹ năng giúp sinh viên mới ra trường được tuyển dụng.
  • Những thiếu sót trong kỹ năng và kiến thức của sinh viên Việt Nam mới ra trường trong quá trình làm việc.
  • Lợi ích mà các trường Đại học Anh và Úc mang lại cho sinh viên Việt Nam trong việc hoàn thiện kiến thức và kỹ năng toàn diện hơn cho công việc tương lai.
  • Chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp, học tập và sinh sống tại nước ngoài.

Phần 2: Hội thảo gặp gỡ 15 trường đại học Anh và Úc.

Tại đây, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được trò chuyện và trao đổi thông tin về trường, khóa học, và học bổng với các đại diện tuyển sinh chính thức  đến từ các trường đại học Anh và Úc.

IMG_7215

Cơ hội phỏng vấn và trò chuyện cùng Đại diện các trường Đại học đến từ Anh và Úc

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG THAM DỰ

– Trường Đại học Bournemouth, Vương Quốc Anh

– Trường Đại học East Anglia, Vương Quốc Anh

– Trường Đại học Huddersfield, Vương Quốc Anh

– Trường Đại học Nottingham Trent, Vương Quốc Anh

– Trường Đại học Portsmouth, Vương Quốc Anh

– Trường Đại học Sheffield Hallam, Vương Quốc Anh

– Trường Đại học New South Wales, Úc

– Trường Đại học Southern Cross, Úc

– Trường Đại học Central Queensland, Úc

– Tập đoàn giáo dục Cambridge Education Group

– Tập đoàn giáo dục Kaplan

LÝ DO THAM DỰ BUỔI TALKSHOW TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG 2016

• Gặp gỡ 2 chuyên gia về nhân sự đến từ Talentnet và Student Life Care
  • Gặp gỡ đại diện của các trường đại học, tổ chức giáo dục hàng đầu tại Anh và Úc
  • Được tư vấn du học và chiến lược săn học bổng từ các chuyên gia tư vấn du học chuyên nghiệp của GSE
  • Thông tin hàng trăm suất học bổng từ 10% đến 100%
  • Thông tin về các cơ hội thực tập có lương và cơ hội làm việc tại Anh và Úc
  • Các chương trình hỗ trợ tài chính và chương trình du học thông minh nhằm đạt học bổng và tiết kiệm chi phí
  • Tặng voucher trị giá 3,500,000đ cho các bạn sinh viên làm hồ sơ du học với GSE trong tháng 10 và tháng 11/2016.
  • 50 vé xem phim CGV cho 50 bạn sinh viên đầu tiên đăng ký tại bàn của GSE tại sự kiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội