Tin tức

Gặp gỡ đại diện trường Anh, Úc và cơ hội học bổng lên đến 100%

Nắm bắt ngay cơ hội vàng khi gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường đại học danh tiếng Anh, Úc tại GSE-BEO. Tìm hiểu thông tin ngành học, học bổng hấp dẫn lên đến 100% và bí quyết du học thành công. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

Thời gian gặp gỡ và lợi ích khi tham gia sự kiện

GSE – BEO mang đến cho các học sinh Việt Nam cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các đại diện trường Portsmouth, Reading và Coventry tại Văn phòng đại diện trung tâm tư vấn du học toàn cầu GSE – Beo – Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Gặp gỡ các đại diện trường, quý phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu những suất học bổng hấp dẫn có giá trị từ 10% lên đến 100% cho các chương trình thạc sĩ.

Bên cạnh đó, tại buổi gặp gỡ, đại diện trường sẽ cung cấp thêm những thông tin cụ thể về ngành học, các môn học cũng như trao đổi về những phương pháp học hiệu quả. Ngoài ra, thông tin về cuộc sống và những khó khăn đối với sinh viên quốc tế theo học tại trường cũng sẽ được đại diện Portsmouth chia sẻ.

Đôi nét về các trường đại học danh tiếng Vương Quốc Anh sẽ ghé thăm văn phòng GSE-BEO vào tháng 5 và tháng 6:

Xem thêm:

Du học anh 2024 cần điều kiện gì? Tư vấn chi phí và học bổng

Du học Úc 2024: Tư vấn điều kiện, chi phí, học bổng, Visa

Thông tin chi tiết về các trường đại học

Đại học Portsmouth, Anh Quốc

Thuộc phía Nam của nước Anh, Portsmouth có khí hậu ôn hòa và khá dễ chịu. Năm 2012, với việc đầu tư hơn 70 triệu bảng Anh vào cơ sở vật chất học tập, giải trí, cùng với việc dẫn đầu trong các chuyên ngành Tài chính kế toán, Quản lý kinh doanh và Tâm lí, danh tiếng của trường về chuyên môn giảng dạy và hỗ trợ sinh viên được đánh giá rất cao và thuộc top 30 trường hàng đầu theo đánh giá của Times Good Universities Guide 2011.

Hơn nữa, với trung tâm giới thiệu việc làm riêng mang tên “Purple Door Careers and Recruitment”, 89% sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm. Theo một cuộc khảo sát gần đây của National Student Survey 2009, Portsmouth lọt vào top 20 trường được đánh giá cao về sự hài lòng của sinh viên theo học.

Đối với những sinh viên có dự định du học chương trình Thạc sĩ vào năm 2013, trường áp dụng học bổng 10% cho tất cả các sinh viên được chấp nhận học vào trường.

Đại học Reading, Anh Quốc

Trường đại học Reading nằm ở Đông Nam nước Anh, cách thủ đô London 60 km về phía tây với những tuyến kết nối giao thông thuận tiện đến các thành phố lân cận như London, Birmingham, Manchester và Oxford.

Đại học Reading được xếp hạng là một trong 10 trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu của Anh và cũng là một trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới. Đặc biệt, chương trình MBA của Reading được xếp hạng thứ 5 ở Châu Âu và thứ 17 trên thế giới (The Economist, 2010).

Đại học Reading cũng nằm trong top 10 trường có mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất nước Anh. Đặc biệt, về vấn đề việc làm, hầu hết sinh viên có việc trong vòng 6 tháng và 87% trong số đó hài lòng với mức thu nhập họ kiếm được.

Một thông tin vô cùng thú vị đó là trường đang áp dụng học bổng lên đến £5000 cho sinh viên theo học chương trình thạc sĩ trong năm 2013.

Đại học Coventry, Anh Quốc

Đại học Coventry nằm ở miền Trung nước Anh, thuộc một trong những thành phố an toàn nhất và có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 ở Vương Quốc Anh.

Đại học Coventry cung cấp khóa học đa dạng từ tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị, Thạc sĩ với nhiều chuyên ngành thế mạnh: Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính, Nghệ thuật, Thiết kế, Môi trường, Khoa học xã hội. Đặc biệt, chuyên ngành Kinh doanh của trường được đánh giá nằm trong nhóm 10 trường hàng đầu toàn Vương quốc Anh theo bình chọn của National Student Survey.

Năm 2013, đối với những du học sinh đăng kí khóa học thạc sĩ, trường có áp dụng học bổng £1000 cho những sinh viên xuất sắc.

Đại học Central Queensland, Úc:

Là trường đại học công lập tọa lạc tại Queensland, một bang nằm ở Đông Bắc của lục địa Úc Châu, Central Queensland là một trong những trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất nước Úc, với hơn 25.000 sinh viên đến từ 100 quốc gia khác nhau. Trường có hơn 100 chương trình đào tạo với sự kết hợp tốt nhất giữa thực tế và lý thuyết.

Những sinh viên tốt nghiệp từ trường Central Queensland được tuyển dụng với mức cao nhất. 90% sinh viên tốt nghiệp cử nhân tìm được công việc trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp, cao hơn 10% so với mức trung binhg quốc gia.    

Đặc biệt, trường đang áp dụng học bổng 20% đối với tất cả các chương trình học với những ngành học đa dạng.

Vui lòng xem chi tiết lịch gặp gỡ đại diện các trường tại đây.

Button Dang Ky Ngay 1

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU

Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84-4-3771-3561 / +84-4-3724-5006

Email: hanoi@gse.edu.vn

Web: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?