Tin tức

Nhận ngay thư mời nhập học từ 2 trường đại học hàng đầu Anh Quốc cho kì tháng 9

GSE –BEO mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện và được cấp ngay thư mời nhập học cho kì tháng 9 từ hai trường đại học hàng đầu miền Nam nước Anh: Đại học Exeter và Đại học Bournemouth.

Gặp gỡ thầy Ryan Miles – Đại diện tuyển sinh của trường Đại học Bournemouth vào hồi 2 giờ chiều ngày 1/7/2013 và thầy Christopher Dean – Phó Giám Đốc phòng Tuyển sinh Quốc Tế của trường Đại học Exeter vào hồi 2.30 giờ chiều ngày 4/7/2013 tại văn phòng GSE-beo Hanoi.

Đại học Bournemouth: Nằm ở vùng bờ biển phía Nam nước Anh, với điều kiện khí hậu ấm áp, Bournemouth thu hút hơn 17,000 sinh viên với khoảng 1,500 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia. Với chất lượng giảng dạy cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hàng đầu, Bournemouth được xếp hạng là trường đại học mới số 1 tại Anh theo The Guardian University Guide vào năm 2009 – 2010. Ngoài ra, vào năm 2009, Bournmouth được đề cử cho hai giải thưởng danh giá của giáo dục đại học tại Anh bao gồm: “Đại học xuất sắc nhất trong năm” và “Công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc nhất trong năm” của tờ Thời báo Times Higher Education (THE). Đặc biệt, trường cũng đang tiến hành xây dựng khách sạn 4 sao Bournemouth Hotel School nhằm phục vụ cho giảng dạy nằm trong Trường Quản lý dịch vụ, và đây cũng là trường đại học đầu tiên tại Anh Quốc có mô hình khách sạn trong khuôn viên trường. Trường có khẩu hiệu học tập rất linh hoạt Discere Mutari Est (Học là thay đổi).

Chương trình học phổ biến tại Đại học Bournemouth: Du lịch khách sạn, Truyền thông, Quản lý kinh doanh. Trong số đó, khóa học Du lịch và khách sạn được biết đến là ngành học đào tạo tốt nhất, xếp hạng thứ 2 trong các trường Đại học tại Anh Quốc.

Đại học Exeter: tọa lạc trong một khuôn viên đẹp như tranh ngay gần trung tâm thành phố Exeter, nằm ở phía Tây Nam của nước Anh, cách London hơn 2 giờ đi tàu. Trường Đại học Exeter tự hào mang tên vùng đất Exeter gắn liền với các công trình kiến trúc và những ngôi nhà thờ là những kỳ quan từ thời La Mã. Khuôn viên trường đại học được bình chọn một trong những khuôn viên đẹp nhất nước Anh theo Virgin Alternative Guide to British Universities bình chọn năm 2010.
Trường ĐH Exeter là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên trong các kĩnh vực:

  • Kinh Doanh, Quản lý và Tài Chính – Khoa Kinh doanh của trường xếp thứ 6 trên toàn Vương quốc Anh bởi kết quả học tập của sinh viên
  • Khoa học Sinh hóa (xếp thứ 7 toàn Vương quốc Anh)
  • Kỹ sư – nằm trong danh sách 10 trường ĐH hàng đầu Vương quốc Anh
  • Giáo Dục và Tiếng Anh (TESOL)

Chương trình học phổ biến bao gồm: Cử nhân kinh doanh, Cử nhân kinh tế và tài chính, Thạc sĩ phân tích tài chính và quản lý quỹ, ngân hàng.

Sinh viên nhập học khóa tháng 9/2013 và tháng 1/2014 có thể trao đổi trực tiếp với trường về các cơ hội học bổng như: 10 – 50% học phí khóa dự bị đại học hoặc cao đẳng liên thông lên đại học; 10 – 100% học phí bậc cử nhân, tiến sĩ.

Các bạn học sinh, sinh viên được khuyến khích mang theo bảng điểm, học bạ, bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh để trường có thể đánh giá hồ sơ xin học và có các tư vấn sát thực hơn.

GSE-beo miễn hoàn toàn phí tư vấn và dịch thuật hồ sơ. Tỷ lệ visa 100%.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
GSE-beo International Education
Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Tel: +84-4-3771-3561 / HOTLINE 0985 822 860
Email: hanoi@gse.edu.vn
Web: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?