Tin tức

Gặp gỡ với đại diện đến từ hơn 40 trường Trung học tại Mỹ

Các bạn học sinh cũng như các vị phụ huynh có cơ hội gặp gỡ đại diện trực tiếp đến từ tập đoàn giáo dục ISES, ông Leo Harten, tại văn phòng GSE-beo Hà Nội vào ngày 23/10/2013. ISES là một tổ chức giáo dục quốc tế cung cấp cho học sinh nhiều trường trung học và đại học tại nhiều bang khác nhau trên đất nước Mỹ. Đặt trụ sở tại bang Pansylvania, ISES có nhiều cơ hội để chăm sóc và liên hề với những học sinh đã và đang theo học trên khắp các bang tại Mỹ.

Trong những năm gần đây, các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam ngày càng có nhiều cơ hội được tiếp xúc với những nền giáo dục văn minh tại các nước phát triển, học tập và trải nghiệm cuộc sống tại Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Cơ hội mở ra với học sinh Việt Nam ngày càng nhiều khi giờ đây, không chỉ bậc đại học, cao học mà ngay từ cấp bậc Trung Học Phổ Thông, học sinh Việt Nam đã có thể thực hiện ước mơ được rèn luyện, học tập ở đất nước này. Vậy, tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của Mỹ ngay từ những năm Trung học có thể đem lại cho sinh viên Việt Nam những lợi ích gì?

Nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh:

Do hiểu hết được tầm quan trọng của tiếng Anh trong xã hội hiện nay, phần lớn các bạn học sinh sinh viên đều được gia đình đầu tư cho đi học tiếng Anh thường xuyên và từ rất sớm. Tuy nhiên, để kết quả có hiệu quả hơn thì việc học tập trong môi trường sử dụng 100% tiếng Anh tại các trường Trung Học ở Mỹ được nhiều người lựa chọn hơn cả. Đây là cơ hội tốt nhất để rèn luyện, trau dồi khả năng tiếng Anh của mình vì các bạn có lợi thế rất lớn khi được học các môn học bằng tiếng Anh, viết các bài luận bằng tiếng Anh và sử dụng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày. Hơn thế nữa, với vốn tiếng Anh tích lũy được trong quá trình học tập ở trường Trung Học Mỹ, việc tham gia thi TOEFL, SAT hay ACT không còn là trở ngại khó khăn nữa và nó sẽ là nền tảng để các bạn có thể học tập, nghiên cứu tốt ở những bậc học cao hơn.

Rèn luyện toàn diện bản thân:

Nền giáo dục Mỹ là một trong những nền giáo dục đào tạo con người toàn diện nhất trên thế giới. Không chỉ mang đến các môn học mang tính thực tế cao, giúp phát triển tư duy và phát huy khả năng sáng tạo của sinh viên, các trường Trung Học của Mỹ còn đề cao sự phát triển thể lực cũng như nâng cao hiểu biết xã hội của học sinh. Chính vì vậy, học tập tại các trường Trung Học của Mỹ, học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội được tham gia nhiều hoạt động thể dục thể thao hay các hoạt động ngoại khóa và rèn luyện những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống. Phát triển toàn diện cả về thể lực và trí lực chính là niềm mong ước của các bậc phụ huynh đối với con em mình. Đây là một trong những hạn chế mà hầu hết các trường của Việt Nam chưa đáp ứng được.

Cơ hội vào được các trường đại học danh tiếng của Mỹ dễ dàng hơn:

Thực tế cho thấy, học sinh học tập Trung Học ở Mỹ sẽ có cơ hội để được nhận vào những trường đại học danh tiếng như Harvard, Princeton,… cao hơn rất nhiều so với học sinh theo học Trung Học tại Việt Nam. Lý do là bởi các trường Trung Học ở Mỹ đã trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức chắc chắn hơn, được định hướng rõ ràng để có thể dễ dàng ứng tuyển vào những trường đai học danh tiếng này. Ngoài ra, sau khi hoàn thành cấp bậc Trung Học ở Mỹ, học sinh sẽ phải tham dự kì thi toàn quốc, đây vừa là kì thi tốt nghiệp Trung Học, vừa là kì thi Đại học, chính vì vậy, nếu đạt được thành tích càng cao thì cơ hội vào những trường đại học danh tiếng càng lớn.

Xây dựng nền tảng cho chương trình đại học:

Ngoài vốn tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh học thuật, phương pháp giáo dục của Mỹ còn giúp sinh viên rèn luyện khả năng tư duy, tự học và các phương pháp nghiên cứu khoa học. Đây là điểm mà nền giáo dục Việt Nam còn áp dụng được. Chính vì vậy, khi sinh viên Việt Nam bắt đầu nhập học chương trình đại học, các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc làm quen với phương pháp giảng dạy và phương pháp học trên giảng đường. Nó đòi hỏi một thời gian không hề ngắn để các bạn có thể theo đươc với những phương pháp học mới này, trong khi đối với các bạn đã từng học Trung Học ở Mỹ, các kĩ năng này đều đã được trang bị đầy đủ trong suốt những năm trước đó.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: [email protected]

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: [email protected]

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?