Tin tức

Phỏng vấn học bổng tới 50% tại các trường trung học hàng đầu Hoa Kỳ

Vào ngày 28/10/2015, từ 16.30 đến 18.30, tại trụ sở Tập đoàn Giáo dục Toàn cầu GSE, đại diện ba trường trung học hàng đầu của Hoa Kỳ sẽ cung cấp các thông tin, điều kiện học tập và các suất học bổng lên tới 50% học phí dành cho học sinh. Các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm tới việc học trung học tại Hoa Kỳ có thể đăng ký gặp trực tiếp đại diện các trường TẠI ĐÂY:

 

Bolles High School – Nơi mọi điều đều có thể

Thành lập năm 1933, trường trung học nội trú Bolles tại Jasonville, thành phố lớn nhất bang Florida, là một trong những trường trung học có tiếng nhất tại Mỹ với hơn 1,671 sinh viên theo học.

Học bổng trung học Mỹ tới 50% học phí
Bolles là một cộng đồng đa sắc tộc với sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Mỗi lớp học của trường Bolles không quá 15 người, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế và sinh viên bản địa có sự tương tác tốt nhất với giáo viên. Điều khiến việc học tập tại Bolles High School trở nên khác biệt là sự thấu hiểu của nhà trường về các hoạt động ngoại khoá của học viên, giúp học viên có được sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

 • Nằm trong top những trường có sinh viên được nhập học vào những trường đại học hàng đầu của Mỹ
 • Học sinh tốt nghiệp Bolles thường có điểm số thuộc top 10% những điểm số cao nhất nước Mỹ
 • – Từ năm 2007, 17 học sinh của trường giành được học bổng Tài năng Quốc gia (National Merits)
 • Chi phí học tập vừa phải từ $9,620, Bolles còn cung cấp các học bổng lên tới 30% học phí cho học sinh.

The Athenian School – Môi trường học tập toàn diện

Với nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, giá trị cốt lõi của The Athenian School nằm ở chỗ trường không tập trung vào kết quả ngắn hạn mà luôn có một cái nhìn dài hạn, giúp học sinh không chỉ thành công ở đại học mà còn đạt được những kết quả đáng mong đợi trong cuộc sống.

Học bổng trung học Hoa Kỳ tới 50% học phí
Khuôn viên Athenian dưới chân dãy Diablo tại vùng Danville, CA

Tại Athenian, chương trình học được thiết kế nhằm phát huy những thế mạnh của học viên thông qua các hoạt động thực hành. Bằng cách ứng dụng những gì được học trên lớp, học viên Athenian hiểu rõ được ý nghĩa thực sự của các kiến thức được học, các thí nghiệm và tự xây dựng cho mình tư duy phê phán và phân tích dựa trên tình huống thực tế.
Học xá rộng 30 hecta của Athenian nằm trên những dãy đồi phủ bóng cây sồi dưới chân dãy Diablo tại Danvill, CA. Con số gần 50% học sinh của trường tới từ 15 quốc gia khác nhau của 5 châu lục đã chứng minh rằng học xá này của Athenian là một môi trường lý tưởng cho du học sinh quốc tế để phát triển toàn diện giữa môi trường thiên nhiên trong lành, và cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại.

Những con số ấn tượng của The Athenian School:

 • Sĩ số lớp trung bình: 15-17 học sinh/lớp.
 • 20% học sinh được nhận hỗ trợ tài chính với tổng giá trị lên tới $2.58 triệu đô.
 • 100% học sinh năm 2014 được nhận vào các trường đại học của Mỹ và các nước trên thế giới.
 • Trong 4 năm qua, danh sách các trường đại học mà học sinh của Athenian đã được tiếp nhận vào học bao gồm rất nhiều tên tuổi danh tiếng như Harvard, Yale, Stanford,..

La Lumiere School – Trường học như một gia đình

La Lumiere là trường tư thục nội trú truyền thống Thiên Chúa giáo, được thành lập năm 1963 tại La Porte bang Indiana, cách thành phố Chicago khoảng 1 giờ lái xe. Với trên 50 năm phát triển, La Lumiere luôn được đánh giá là cái nôi phát triển tài năng thế hệ trẻ, định hướng học sinh tới mục tiêu học tập cao nhất và thành công trong cuộc sống. Trường đào tạo cả nam và nữ sinh, từ lớp 9 đến 12 và dự bị đại học. Tất cả các em đều được hưởng lợi ích từ môi trường học tập trong lành, sĩ số lớp nhỏ, chương trình học chuyên sâu, và đội ngũ giáo viên tận tâm.

Học bổng trung học Mỹ tới 50% học phí
Với tỉ lệ giáo viên/học sinh là 1:7, học sinh tại La Lumiere nhận được sự quan tâm và giáo dục tốt nhất từ nhà trường.

Với 20% học sinh quốc tế, đến từ hơn 10 quốc gia trên thế giới đang theo học, La Lumiere tạo điều kiện tối đa cho học viên của mình phát triển một cách tốt nhất trên cơ sở hoà đồng và thân thiện. Mỗi lớp học có sĩ số không quá 11 người, để vừa nâng cao chất lượng học tập, vừa giúp sinh viên quốc tế hoà nhập với sinh viên địa phương. Trong khu học xá rộng trên 75 hecta của trường với 5 khu ký túc được bao bọc bởi hồ La Lumiere, học sinh được học tập và rèn luyện thể chất trong các phòng tập chất lượng, sân trường xanh mát và các phòng lab hiện đại.

Những điểm không thể bỏ qua của La Lumiere School:

 • La Lumiere là trường trung học Thiên chúa giáo tốt nhất, đồng thời xếp hạng 2 trong số những trường dân lập tốt nhất tại Indiana.
 • Cộng đồng sinh hoạt tại La Lumiere nổi bật nhờ sự chia sẻ và hoà đồng như một gia đình, sự tương trợ và gần gũi giữa giáo viên với học sinh và giữa các học sinh với nhau.
 • Trong bảng vàng thành tính đáng nể của La Lumiere, rất nhiều học sinh đã được nhận vào học tại các trường đại học danh tiếng của Mỹ và trên thế giới với gần như 100% học sinh tốt nghiệp mỗi năm sẽ tiếp tục con đường học vấn của mình ở một trường đại học.

Để tìm hiểu thêm về thông tin các trường trung học hàng đầu Hoa Kỳ liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
• Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
• ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
• Email: hanoi@gse.edu.vn

Hồ Chí Minh
• Địa chỉ: Tầng 11, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
• ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
• Email: hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?