Tin tức

Great Lakes College Of Toronto – Bước Chuẩn Bị Tối Ưu Cho Đại Học Tại Canada

Trường Great Lakes College of Toronto (GLCT) được thành lập vào năm 1978 tại trung tâm Toronto, là một trường trung học tư thục hàng đầu để chuẩn bị cho Đại học. Trường trang bị kiến thức cho sinh viên bước vào các trường đại học và cao đẳng Bắc Mỹ cũng như hỗ trợ sinh viên cải thiện tiếng Anh thông qua chương trình tiếng Anh ESL. GLCT nổi tiếng với “Chương trình Giáo dục Cá nhân” được thiết kế để đáp ứng yêu cầu khác nhau của tất cả các sinh viên.

Cho đến nay, hơn 10.000 sinh viên tốt nghiệp của trường đã được tiếp nhận vào học tại các trường đại học tại Canada, Mỹ và nhiều trường trên khắp thế giới. Trong những năm gần đây, trên 90% sinh viên tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường đại học. Sinh viên của trường thường nhận được các phần thưởng học thuật của Canada và Ontario cũng như học bổng vào học đại học.

 

  • Môi trường đa văn hóa với sinh viên đến từ hơn 37 quốc gia
  • Cung cấp các chương trình từ lớp 10 – 12 và các khóa dự bị đại học
  • Cung cấp các chương trình dự bị đại học cấp tốc 5-8 tháng
  • Các chương trình hè tiếng Anh ESL với lớp học sỉ số nhỏ
  • Giáo viên Canada giỏi và giàu kinh nghiệm
  • Khu nôi trú của trường học tọa lạc ngay trung tâm thành phố Toronto
  • Các khóa học và ngày nhập học linh hoạt, 5 học kỳ/ năm                         

 

Toronto là thành phố lớn nhất của Canada. Đây là một trong những trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn nhất thế giới. Toronto là thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật và được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ. Nó còn nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, Đại học Toronto các đội bóng lớn và ngọn tháp CN cao thứ hai thế giới. Vì vậy đây là môi trường học tập hoàn hảo cho du học sinh.                                            

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Chương trình THPT lớp 10, 11, 12: sinh viên sẽ lựa chọn kết hợp phù hợp các môn học học thuật để nâng cao kiến thức và các kỹ năng, khám phá ra môn học yêu thích, quyết định chương trình phù hợp để chuẩn bị vào học đại học. Hoàn tất chương trình này, sinh viên nhận bằng tốt nghiệp THPT Ontario do Bộ Giáo dục cấp.

2. Chương trình Dự bị đại học: nội dung liên quan đến các chương trình đại học, cao đẳng. Chương trình trang bị kiến thức và kỹ năng cho sinh viên đáp ứng yêu cầu đầu vào các chương trình đại học, cao đẳng cụ thể. Chương trình bao gồm tối thiểu 6 môn học. Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng tốt nghiệp THPT Ontario do Bộ Giáo dục cấp.

3. Chương trình Dự bị đại học cấp tốc 5 tháng:

Kỳ nhập học: tháng 1, 3 – sinh viên vào đại học vào tháng 9 cùng năm

Kỳ nhập học: tháng 6, 9 – sinh viên vào đại học vào tháng 1 năm kế tiếp

4. Chương trình Tiếng Anh: chương trình gồm 5 cấp độ (2 tháng/ 1 cấp độ), do các giáo viên giỏi giảng dạy, đáp ứng yêu cầu đầu vào phổ thông, đại học.

5. Chương trình Trại Hè: được phát triển từ năm 1994, thu hút học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Tham gia chương trình này, sinh viên có thể học, thực hành tiếng Anh, tham quan các địa điểm tại Toronto và các vùng khác ở Ontario và tỉnh Quebec để tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và giải trí.

Công ty tư vấn du học GSE-Beo là đại diện chính thức của Trường Great Lakes College of Toronto. Với kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài, các tư vấn viên chuyên nghiệp của GSE-beo sẽ giúp bạn định hướng con đường du học của mình tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Bên cạnh đó, bạn được nhận hỗ trợ 100% dịch vụ từ công ty Giáo dục Toàn cầu GSE-beo:

– Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa

– Miễn phí 100% phí tư vấn và dịch thuật hồ sơ

– Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm đã từng học tập taị Canada

– GSE-beo tự hào với tỷ lệ visa 100%.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và cách nộp hồ sơ cho học bổng, xin vui lòng liên hệ:
GSE-BEO INTERNATIONAL EDUCATION 

Địa chỉ: 56 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: 
hanoi@gse.edu.vn

Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499  9329
Email: 
hochiminh@gse.edu.vn

Website: www.gse.edu.vn

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?