Great Scholarship – Học bổng từ 70% đến 100% học phí du học Anh 2023

Trường Đại học Hull, Anh Quốc vừa thông báo về sự kết hợp với British Council để trao các suất học bổng Great cho sinh viên quốc tế đến từ một số quốc gia, trong đó có Viêt Nam. Bên cạnh đó, trường cũng thông báo về hạn chót nhận hồ sơ ghi danh cho khóa học Thạc sĩ duy nhất khai giảng vào kỳ tháng 1/2023 và một vài thông tin thú vị bên lề khác. Cụ thể:

Du Hoc Anh Voi Hoc Bong 70 100 Hoc Phi Tu Van Du Hoc Gse

Great Scholarship có giá trị bao nhiêu và dành cho đối tượng nào?

Học bổng Great Scholarship là sự kết hợp giữa British Council và 49 trường đại học tại Vương Quốc Anh. Trong đó, sự hợp tác giữa Đại học Hull và British Council sẽ trao 12 suất học bổng Great Scholarship cho 12 sinh viên đến từ 12 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

• Giá trị của học bổng: từ 10,000 GBP
  • Đối tượng: 01 sinh viên Việt Nam ghi danh 01 khóa học Thạc sĩ kéo dài 01 năm tại Đại học Hull, Anh Quốc
  • Kỳ khai giảng: Tháng 9/2023

Như vậy, với các khóa học có học phí 10,000 GBP thì đây được xem như suất học bổng khủng trị giá 100% học phí.

Khóa Thạc sĩ MSc in Artificial Intelligence and Data Science của Đại học Hull

Đại học Hull nhắc nhở rằng bạn vẫn còn thời gian nộp hồ sơ ghi danh khóa học Thạc sĩ về trí tuệ nhân tạo và khoa học dự liệu – MSc in Artificial Intelligence and Data Science của trường. Vào tháng 12, trường sẽ có kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh kéo dài 2 tuần nên bạn cần cân nhắc và tranh thủ thời gian để nộp hồ sơ ghi danh cũng như đặt cọc học phí sớm. Học phí của khóa học: 11,000 GBP.

Bạn biết gì về University of Hull?

The University of Hull được thành lập vào năm 1927 và được biết đến là đại học có lịch sử lâu đời thứ 14 của Anh Quốc. Trường tọa lạc tại thành phố Hull, nơi được công nhận là “Thành phố văn hóa” của Anh vào năm 2017. Năm 2022, Đại học Hull đã được xếp hạng thứ 81 thế giới trên Bảng xếp hạng Impact Ranking 2022 của tổ chức Times Higher Education. Ngoài ra, Đại học Hull còn được xếp:

• Top 53 các trường đại học tại Anh – theo The Guardian University Guide 2022
  • Top 58 các trường đại học tại Anh – theo The Complete University Guide 2023
  • Top 5 trường đại học hàng đầu khu vực phía Bắc nước Anh – theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2022

Để được tư vấn chuẩn bị hồ sơ và điền form đăng ký học bổng của Đại học Hull, hãy liên lạc với Tư vấn du học GSE ngay hôm nay qua số Hotline 1900 7211 hoặc đăng ký tại đây:

Dang Ky Hpconnect 300x136

Một thông tin thú vị bên lề dành cho các fan của series truyền hình Netflix – The Crown là trong vài tuần qua, học xá của Đại học Hull đã được sử dụng làm phim trường cho phần mớ nhất của The Crown. Các fan của The Crown đang sống tại Anh có thể ghé thăm trường để có thêm “cheap moment” với loạt phim yêu thích của mình nhé!

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Hull tại Việt Nam

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc 2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và Ireland.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3