Tin tức

Tư vấn du học GSE nhận bằng khen từ Hội đồng Anh

Tư vấn du học GSE là ai?

Tư vấn du học GSE (trực thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu) được thành lập từ năm 2008 tại Hà Nội và mở rộng chi nhánh tại TPHCM vào năm 2013. Trong suốt thời gian hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo giáo dục, chúng tôi luôn được ghi nhận là 1 đối tác tin cậy của Hội Đồng Anh và các tổ chức giáo dục quốc tế danh tiếng như: INTO, Navitas, Kaplan, Study Group, Cambridge Education Group,…

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm các trường Đại học, Cao Đẳng và Trung học tại Vương Quốc Anh, Ai-len, Úc, New Zealand, Hoa Kỳ, Canada, Hà Lan và Singapore, với các chương trình du học đa dạng như Tiếng Anh, A-Level, Trung Học, Cao Đẳng, Dự bị Đại học, Cử nhân, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Ngoài ra, GSE còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo du học tại Việt Nam với mong muốn trở thành cây cầu nối hữu ích nhất giữa các trường đại học nước ngoài và học sinh sinh viên, cũng như các bậc phụ huynh có cơ hội tìm hiểu thông tin trực tiếp chính xác và nhanh nhất về các chương trình học phù hợp nhất với con em mình. Trong những năm qua, du học GSE đã tư vấn cho hàng trăm các bạn học sinh sinh viên cơ hội giành được những suất học bổng lên tới 100%. 

Các chuyên gia tư vấn tại GSE đều đã học tập tại nước ngoài, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, luôn cố gắng hoàn thiện và không ngừng học hỏi nâng cao năng lực để mang đến cho học sinh, sinh viên những dịch vụ tốt nhất. 

5c0277ba66bb0

Giải thưởng cao quý từ Hội Đồng Anh

Tư vấn du học GSE liên tiếp vinh dự được nhận bằng khen từ Hội Đồng Anh (British Council). Đây là giải thưởng cao quý công nhận GSE là một trong những đối tác uy tín và là các công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Anh Quốc.

Giải thưởng được bình chọn dựa trên 4 tiêu chí sau:

  • Số lượng học sinh, sinh viên  đông đảo đi du học UK tại các chương trình học khác nhau.
  • Nỗ lực đổi mới của công ty nhằm quảng bá cho giáo dục Anh Quốc trong những năm qua.
  • Các dịch vụ và lợi ích gia tăng mà công ty đã cung cấp cho học sinh, sinh viên và các đối tác tại Anh Quốc.
  • Đánh giá từ Hội Đồng Anh ( British Council) và cơ quan cấp thị thực và nhập cư UK (UKVI)

Du học GSE xin cảm ơn đến phụ huynh sinh viên và các bạn học sinh, sinh viên đã luôn tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. GSE rất vinh dự được là người bạn đồng hành trên bước đường du học của các bạn.

Chúc cho các bạn gặp được nhiều thành công và may mắn trong tương lai!

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?