Tin tức

Học Online với chương trình đào tạo MBA tại Nottingham Business School

Đại học Nottingham Trent – Business School (UK) được vinh danh trong Top 50 của BXH QS Online MBA Ranking 2021.

Bảng xếp hạng QS có hơn 25 năm kinh nghiệm cung cấp hướng dẫn cho sinh viên tương lai về các chương trình kinh doanh, điều này làm cho QS có vị trí độc đáo và tập trung đặc biệt để cung cấp thông tin chi tiết về trường học mang lại cơ hội tốt nhất trong giáo dục chuyên ngành kinh doanh.

Năm 2021 là năm mà nhiều Trường Kinh doanh đang nghĩ đến việc triển khai Chương trình Quản trị Kinh doanh Trực tuyến để phù hợp hơn với hoàn cảnh thế giới đại dịch hiện nay và trường Nottingham Business School rất vui mừng được công nhận là một trong những trường dẫn đầu thế giới về khóa học Quản trị Kinh doanh Trực tuyến của nhà trường khi được xếp hạng 43 trong BXH QS Online MBA Ranking 2021 này.

nottingham business school 2021 01

Chia sẻ từ giảng viên của trường Nottingham Trent University Business School

Tiến sĩ Alex Hiller, Trưởng phòng Postgraduate and Executive Education tại Nottingham Business School nhận xét về thành tích này:

“Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp kiến thức xuất sắc kết hợp nghiên cứu vào trong giảng dạy với tầm ảnh hưởng tích cực đến con người, doanh nghiệp và xã hội. Chương trình Quản trị Kinh doanh Trực tuyến (MBA) của chúng tôi giúp các cá nhân phát triển khả năng lãnh đạo cấp cao của họ bằng cách học MBA nghiêm ngặt tại thời điểm, địa điểm và tốc độ phù hợp với nhu cầu của họ.

Chúng tôi rất vui khi được xếp hạng trong bảng xếp hạng QS Online MBA trong năm đầu tiên chúng tôi đủ điều kiện tham gia kể từ khi ra mắt chương trình bốn năm trước. Điều này chứng tỏ rằng chúng tôi đang cung cấp một chương trình MBA Trực tuyến xuất sắc và khẳng định vị thế của chúng tôi là một trường kinh doanh được quốc tế công nhận, ưu tiên trải nghiệm của sinh viên. Nó cũng là minh chứng cho sự cống hiến của tất cả giảng viên trong nhóm Quản trị Kinh doanh Trực tuyến cho sự làm việc chăm chỉ và cam kết của họ. “

Chương trình đào tạo MBA Online của Nottingham Business School

Chương trình đào tạo Master of Business Administration (MBA) của trường Nottingham Business School giảng dạy bằng hình thức Online đã được xếp hạng 43 theo đánh giá của QS Online MBA Ranking năm 2021.

Khóa học MBA Online là một chương trình ngày càng trở nên hữu ích, được đào tạo theo chất lượng giảng dạy cao với theo hình thức thuận tiện và linh hoạt dành cho các học viên bận rộn.

Trong suốt khóa học này, sinh viên của Nottingham Trent University sẽ được trang bị những kiến ​​thức cần thiết để làm việc hiệu quả với cấp bậc quản lý chiến lược, quản lý cấp cao, hỗ trợ cho sự phát triển của tổ chức, doanh nghiệp.

Đồng thời, chương trình học cũng củng cố kiến ​​thức quản lý, hiểu biết về các mô hình kinh doanh toàn cầu và kiến ​​thức về các vấn đề khuôn khổ kinh doanh đương đại. Tính linh hoạt của khóa học này đã thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế và điều này đã giúp sinh viên của Nottingham Trent Business School gia tăng giao tiếp trên mạng lưới quốc tế, giúp sinh viên tiếp cận với những quan điểm và kinh nghiệm của toàn thế giới.

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức trường Nottingham Business School  tại Việt Nam

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Đại học Anh Quốc tại Việt Nam cũng như hơn 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học đến từ Anh Quốc, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore.

Hãy để Tư vấn Du học GSE hỗ trợ bạn 100% miễn phí:

  • Lựa chọn ngành học hot-trend của năm 2021
  • Lựa chọn trường học phù hợp với mong muốn và kinh tế của bạn
  • Hỗ trợ xin thư mời nhập học
  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học bổng
  • Sửa bài luận học bổng SOP và CV cùng chuyên gia bản ngữ
  • Hỗ trợ dịch thuật & hoàn thiện hồ sơ visa du học
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở & săn vé máy bay siêu-rẻ
  • Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường

Để được hỗ trợ thông tin về các chương trình học bổng du học 2021 – 2022 tại Anh Quốc, điền thông tin vào form dưới đây:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?