Hạn chót nhận học bổng du học Raffles Singapore kỳ tháng 10-2020

Raffles Singapore là trường lớn nhất châu Á chuyên đào tạo về Thiết kế và Kinh tế. Trường đào tạo chương trình Cử Nhân 03 năm và Thạc Sĩ 01 năm. Hiện tại, hạn chót nộp hồ sơ xin học bổng du học Sing tại trường Raffles Education sắp kết thúc. Đừng bỏ lỡ ngay kỳ học tháng 10 trong năm 2020 này.

Hạn chót nhận học bổng du học Raffles Singapore kỳ tháng 10-2020

Chương trình Học bổng từ Raffles Education:

• Hạn chót nộp hồ sơ xin học bổng: 30/9/2020.
  • Học bổng dành cho kì nhập học: tháng 10/2020.
  • Mức học bổng: Giảm 10% toàn bộ học phí.

Các chuyên ngành đào tạo tại Raffles Singapore:

• Ngành Thiết Kế:

Thiết Kế Thời Trang (Fashion Design)
Thiết Kế Nội Thất (Interior Design)
Thiết Kế Sản Phẩm (Product Design)
Thiết Kế Trang Sức (Jewellery Design)
Thiết Kế Đồ Họa (Graphic Design – Visual Communication Design)
Thiết Kế Phim Hoạt Hình (Animation Design)
Thiết Kế Phát Triển Games (Games Development)
Thiết Kế Truyền Thông Tương Tác Kỹ Thuật Số (Interactive Digital Media – Multimedia Design)

• Ngành Marketing Thời Trang:

Quản Lý và Tiếp Thị Thời Trang (Fashion Marketing and Management)
Truyền Thông và Báo Chí Thời Trang (Fashion Communication and Journalism)
Quản Lý Bán Lẻ (Retail Management)

• Ngành Kinh Tế:

Quản Lý Du Lịch và Khách Sạn (Tourism and Hospitality Management)
Khởi Nghiệp và Vận Hành Doanh Nghiệp Nhỏ (Entrepreneurship and Small Business Operation)
Quản Lý Dây Chuyền Cung Ứng và Phân Phối (Supply Chain and Logistics Operations)

• Ngành Tâm Lý:

Tâm Lý Học Ứng Dụng (Applied Psychology)

Raffles Singapore nghiêm túc thực hiện các quy định về Giãn cách xã hội

Singapore đã vào giai đoạn 2 của việc Giãn cách xã hội từ 19/6/2020. Toàn bộ sinh viên đã quay lại trường lên lớp bình thường từ kì nhập học tháng 7/2020.

Để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên không bị mất thời gian và bài vở khi ở Việt Nam tránh dịch, đối với các sinh viên không thể đến Singapore để học, trường tạo điều kiện cho các bạn được học Online.

Raffles Singapore nghiêm túc thực hiện các quy định về Giãn cách xã hội

Cơ hội học chuyển tiếp trong Hệ thống trường Raffles

Các sinh viên Raffles có cơ hội học chuyển tiếp tại các trường trong hệ thống Raffles ở Châu Âu và châu Á. Các sinh viên sẽ có được các trải nghiệm sống ở các nước và các nền văn hóa khác nhau. Được học và sống ở nhiều nước khác nhau giúp sinh viên mở rộng các mối quan hệ quốc tế, gia tăng cơ hội nghề nghiệp lên tầm quốc tế.

Cơ hội thực tập và làm việc sau tốt nghiệp tại Raffles Education Singapore

Học ở Raffles, sinh viên sẽ được đi làm thực tập ở các công ty liên quan đến chuyên ngành sinh viên đang học. Thực tập tốt nghiệp cung cấp cho sinh viên cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài, và cải thiện Portfolio của mình. Trong quá trình thực tập, sinh viên sẽ thiết lập mối quan hệ với các công ty tiềm năng để dễ dàng kiếm việc khi ra trường.Các sinh viên Raffles sau khi tốt nghiệp đều có thể bắt nhịp và đóng góp ngay lập tức vào công việc của công ty tuyển dụng.

Ngoài việc tích lũy kinh nghiệm làm việc thông qua việc thực tập tốt nghiệp, sinh viên Raffles có nhiều cơ hội để tham dự vào các cuộc thi trong nước và quốc tế. Có nhiều sinh viên đã tham dự các cuộc thi thiết kế quốc tế, ví dụ như ở Berlin, Frankfurt, Sydney, Tokyo…

Trung tâm Phát triển Việc Làm của Raffles

Trung tâm Phát triển Việc làm của Raffles chuyên tìm kiếm các công ty đối tác trong và ngoài nước để tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên. Các dịch vụ trung tâm này cung cấp bao gồm:

• Chương trình Thực tập tốt nghiệp.
• Các dự án hợp tác với các công ty Thiết Kế, Truyền thông… trong và ngoài nước.
• Các buổi hội thảo, hội chợ nghề nghiệp, workshop bồi dưỡng kĩ năng phỏng vấn xin việc và viết sơ yếu lí lịch
• Các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Tư vấn Du học GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000+ trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh, Ireland, Hà Lan, Australia, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore tại Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tư vấn chọn trường, làm hồ sơ du học và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài.