Hỗ trợ việc làm thêm cho sinh viên du học tại Niagara College – Toronto

Chắc hẳn với mọi du học sinh, việc làm thêm chính là một trong những điều được quan tâm nhất khi đi du học. Tại trường Niagara College, sinh viên có nhu cầu tìm việc làm thêm sẽ được bộ phận Career Service của trường hỗ trợ “chiếc cần câu” để phục vụ nhu cầu này. Ngay từ khi nhập học, các bạn sinh viên hãy tận dụng ngay bộ phận hỗ trợ việc làm Career Service của nhà trường.

việc làm thêm dành cho du học sinh

Sinh viên tại trường Cao đẳng Niagara sẽ nhận được bộ công cụ để xin việc trong quá trình học, cũng như sau khi hoàn thành khoá học tại trường. Cụ thể như:

• Bài kiểm tra tố chất, tính cách để xác định công việc phù hợp với bạn
  • Hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc offline, online, cách tham gia phỏng vấn và tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng
  • Tham gia các workshop, sự kiện, Job Fair,… để kết nối quan hệ
  • Hệ thống “Industry Partners” thường xuyên cập nhật cơ hội việc làm
  • Bộ phận Career Service gửi email thông báo cơ hội tới từng học sinh đăng ký

Những điều bạn cần biết về quy định làm thêm tại Niagara College

• Ngay từ khi đi học, sinh viên tại Niagara College đã có thể xin việc làm thêm với 20h/tuần trong kỳ học. 40h/tuần trong kỳ nghỉ với mức lương tối thiểu 14.25CAD/h.
  • Toronto có kế hoạch phát triển đến tận năm 2041, dự kiến chào đón thêm 3,4 triệu dân và mở ra 1,72 triệu việc làm.

Chính vì vậy, Niagara College chào mừng sinh viên quốc tế đến trải nghiệm học tập, sinh sống và làm việc để đón nhận những chính sách ưu đãi của thành phố.

việc làm thêm dành cho du học sinh

Tư vấn Du học GSE là ai?

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành; Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân;

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình

TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3