Đi du học Mỹ tại tiểu bang California với chi phí dễ thở

Đi du học Mỹ đã không còn là ước mơ xa vời của thế hệ học sinh gen Z trong thời đại 4.0. Tuy nhiên, để chuẩn bị cho quá trình du học dài hơi, một trong những điều khiến các bạn học sinh lo lắng và quan tâm nhất đó chính là chi phí. Vậy đâu sẽ là những ngôi trường có chất lượng tốt và chi phí dễ thở nhất tại một trong những tiểu bang có đời sống đắt đỏ của Mỹ? Nếu bạn đang có kế hoạch đi du học Mỹ thì hãy cùng GSE tham khảo những ngôi trường dưới đây nhé.

Santa Monica College:

Sơ lược về trường

Trường Cao đẳng Santa Monica tọa lạc tại thành phố Santa Monica, cách Đại học California, Los Angeles (UCLA) 10 phút và Hollywood 20 phút lái xe. Tuy là trường cao đẳng cộng đồng nhưng trường có quy mô lớn với hơn 26,700 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế chiếm hơn 2000.

SMC là trường được xếp hạng No.1 về chương trình chuyển tiếp. Sinh viên trường thường chuyển tiếp đến các trường đại học danh tiếng như University of California, Los Angeles (UCLA), University of Southern California (USC) và hệ thống Đại học Colombia (CSU).

Santa Monica College
Trường Cao đẳng Santa Monica

Tại sao nên chọn SMC?

• Chất lượng đội ngũ giảng viên của trường: hơn 1400 giáo sư tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu như UCLA, Cornell University, Yale.
    • Đội ngũ cố vấn học tập luôn theo sát sinh viên, nắm bắt được nguyện vọng của sinh viên và đưa ra lộ trình học phù hợp, giúp sinh viên chuyển tiếp thành công vào các trường đại học mong muốn.
    • Chuyên ngành học rất đa dạng với hơn 180 ngành, bao gồm hầu hết các lĩnh vực.
    • Không yêu cầu tiếng anh đầu vào.
    • Chương trình Học bổng dành cho sinh viên muốn chuyển tiếp vào các trường đại học nổi tiếng của Mỹ.
    • Điểm khác biệt của SMC với các trường cao đẳng cộng đồng khác là sinh viên được thực tập trong suốt quá trình học thay vì sau khi học xong. Thực tập có thể miễn phí hoặc phải trả phí tùy theo từng chuyên ngành.
    • Học phí của trường rất phải chăng: khoảng hơn $9000/năm. Tổng chi phí bao gồm phí ăn ở và đi lại chỉ khoảng hơn $28,000/năm.

Los Angeles City College:

Los Angeles City College
Trường Cao đẳng thành phố Los Angeles
  • Trường tọa lạc ngay trung tâm Los Angeles, chỉ cách Hollywood 7 phút lái xe.
    Trường có thế mạnh các ngành Cinema/TV, Music & Performing Arts. Trường được Forbes Magazine và Academic Influence xếp hạng 2 trên Bảng xếp hạng các trường Cao đẳng cộng đồng tốt nhất California và hạng 6 trên toàn nước Mỹ.
  • Cũng như SMC, Los Angeles City College (LACC) cũng có thế mạnh về chương trình chuyển tiếp, tuy nhiên để vào những trường Top thì không bằng SMC. Đa phần chuyên ngành chuyển tiếp của sinh viên trường là Music, TV, Computer Science và Engineering.
  • Học phí hợp lý: khoảng $8,000/năm. Và tương tự SMC, Cao đẳng Thành phố Los Angeles cũng có chương trình Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp.
  • Trung tâm anh ngữ LACC dành cho sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường (< IELTS: 4.5).

California Lutheran University:

California Lutheran University
Trường Đại học California Lutheran
  • Trường đặt vị trí tại thành phố Thousand Oaks, một trong những thành phố an toàn nhất nước Mỹ.
  • Trường thuộc Top 10 các trường cấp bằng Master ở Miền Tây Hoa Kỳ (US News & World Report).
  • 97% sinh viên tốt nghiệp từ trường có việc làm trong vòng 6 tháng.
  • Học phí: $46,183/năm (Undergraduate – Cử nhân); $38,475/năm (Graduate – Sau đại học).
  • Học bổng (chỉ áp dụng cho Cử nhân) từ $8,000 – $29,000/năm. Học bổng sẽ được xét lại mỗi năm.
  • Trường cũng có nhiều suất học bổng nhỏ khác dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc.
  • Yêu cầu đầu vào:
    • Hệ Cử nhân – Undergraduate: GPA: 2.8, IELTS: 6.5, SAT/ACT (không bắt buộc).
    • Hệ sau đại học – Graduate: GPA: 2.8 , IELTS: 6.5, Waive GMAT/GRE.

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học Mỹ tại Việt Nam

Đến với du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và các nước Đông Á.

Hãy liên hệ ngay với Du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn quy trình săn học bổng đi du học Mỹ ngay trong năm 2021 – 2022.