Tin tức

Học bổng 20,000 NZD kỳ 2 năm 2021 từ Auckland University of Technology

Auckland University of Technology (AUT) thông báo về học bổng mới nhất dành riêng cho sinh viên quốc tế. Đây là học bổng trị giá 20.000 NZD áp dụng đối với những sinh viên quốc tế đạt thành tích học tập xuất sắc nhất nhập học tại AUT kỳ tháng 2/2021.

auckland university technology 01

Học bổng AUT Pro Vice-Chancellor International’s Excellence trị giá 20,000NZD

Yêu cầu đầu vào:

Người nộp đơn phải là sinh viên quốc tế đóng học phí đầy đủ (Lưu ý: Sinh viên quốc tế là sinh viên không phải là công dân, thường trú nhân hoặc người có thị thực thường trú của New Zealand hoặc Úc).

Ứng viên phải có thư mời nhập học có điều kiện hoặc vô điều kiện hiện tại và hợp lệ để theo học chương trình AUT (trình độ Cử nhân trở lên, không bao gồm tiến sĩ và ít nhất 120 điểm) bắt đầu vào Học kỳ 2 năm 2021.

Người đăng ký có thể là sinh viên AUT trước đây, những người đang đăng ký chương trình cấp cao hơn (ví dụ: sinh viên tốt nghiệp cử nhân AUT đăng ký chương trình thạc sĩ).

Ứng viên sẽ được yêu cầu cung cấp Mã số sinh viên AUT trong ô được cung cấp trên đơn đăng ký.

Học bổng được trao dựa trên thành tích học tập và chất lượng của tuyên bố cá nhân của ứng viên.

Ứng viên được yêu cầu khai báo nếu họ đã đăng ký các học bổng khác cả trong nội bộ (tức là do AUT trao) và bên ngoài (ví dụ: học bổng chính phủ). Hội đồng tuyển sinh sẽ xem xét điều này.

Hạn chót nhận hồ sơ: 02/07/2021

Giấy tờ cần nộp:

  • Thư mời học có điều kiện hoặc vô điều kiện hiện tại và hợp lệ để theo học chương trình AUT (cấp bằng Cử nhân trở lên không bao gồm Tiến sĩ).
  • Bảng điểm học tập chi tiết với thang điểm của văn bằng gần nhất.
  • Chứng chỉ/Bằng cấp hoàn thành (ví dụ: chứng chỉ bằng cử nhân).
  • Bài luận cá nhân (tối đa 200 từ) giải thích lý do tại sao bạn nộp đơn xin học bổng và ý nghĩa của việc bạn nhận được học bổng.
  • Tất cả tài liệu phải được tải lên trước ngày kết thúc nếu không đơn đăng ký sẽ được coi là không đủ điều kiện.

https://www.youtube.com/watch?v=KuCuee4DlcE

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của Auckland University of Technology và +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021-2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn:

Tư vấn du học GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. GSE chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học khách quan và trung thực tại các nước nói tiếng Anh, và khu vực Bắc Á.

Bạn muốn đi du học ?