Học bổng 25% học phí bậc Thạc sỹ khoa Kinh doanh từ Durham University

Durham University – Đại học danh giá tại Anh Quốc thuộc Top 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới vừa đưa ra chính sách hỗ trợ sinh viên bằng học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020 – 2021.

• Giá trị học bổng: lên tới 25% học phí
  • Áp dụng: Các chương trình Thạc sĩ thuộc Khoa Kinh Doanh (Business School)
  • Khai giảng: Kỳ tháng 9/2020
  • Thời hạn nộp hồ sơ: 31/07/2020
Học bổng 25% học phí bậc Thạc sỹ khoa Kinh doanh từ Durham University

Giới thiệu chung về trường Durham University

Đại học Durham là một trường đại học ở thành phố Durham, đông bắc Anh Quốc. Tọa lạc tại thành phố Durham và Stockton – on – Tees với khuôn viên Queen’s và chia thành hai khu Campus: Durham City Campus và Queens Campus, Stockton. Hai campus được nối với nhau bằng hệ thống xe bus miễn phí chạy thường xuyên tất cả các ngày trong tuần.

Cả hai khu vực này đều có cơ sở hạ tầng và giao thông vô cùng thuận lợi giúp sinh viên kết nối dễ dàng với các thành phố lân cận Đông Bắc nước Anh. Bên cạnh đó, các khu vực này chỉ cách London chỉ gần 3 giờ lái xe và được đặt rất gần sân bay quốc tế Newcastle International và Durham Tees Valley – một địa điểm vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển của sinh viên.

Là một thành viên của Russell Group, tổ chức này đã giúp trường hoàn thành các nghiên cứu hàng đầu và duy trì các tiêu chuẩn đào tạo cao nhất cho sinh viên. Durham có được nhiều mối quan hệ trong lĩnh vực nhà nước và tư nhân, mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

Xếp hạng của trường Durham University

• Xếp thứ 78 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2020
  • Top 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới
  • Top 10 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh
  • Xếp hạng #5 trong Guardian University Guide 2020
  • Xếp hạng #6 trong The Complete University Guide 2020
  • Tỉ lệ 28% sinh viên quốc tế hiện đang theo học tại trường
  • Là một trong 24 trường đại học thuộc Russell Group

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của Durham University

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của Durham University và hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020 – 2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn.